โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ชวนมาอิ่มอร่อยกับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อย่าง หมูคุโรบุตะ ราชันย์แห่งเนื้อหมู เนื้อนุ่มละลายในปาก มีไขมันสีขาวแทรกตามผิวเนื้อ ทำให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม รังสรรค์เป็นเมนูหลากหลาย อาทิ ซี่โครงหมูคุโรบุตะบาร์บีคิว ซี่โครงหมูคุโรบุตะย่างซอสบาร์บีคิว รสเข้มข้น นุ่มกำลังดี ทานคู่สลัดผักน้ำสลัดราสเบอร์รี่ อร่อยสดชื่น เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด ไซส์กลาง ราคา 813 บาทสุทธิ ไซส์เล็ก ราคา 577 บาทสุทธิ อีกทั้งยังมี เมนูหมูสันในคุโรบุตะพันเบคอนเสิร์ฟพร้อมซอสครีมเห็ดและซอสพริกไทยดำ หมูสันในคุโรบุตะเนื้อนุ่ม พันด้วยเบคอน ย่างให้หอม เสิร์ฟพร้อมซอสครีมเห็ดรสกลมกล่อม และซอสพริกไทยดำ ตัดเลี่ยนด้วย ผักผัดเนย และมันบด ราคา 577 บาทสุทธิ ส่วนหมูสามชั้นคุโรบุตะอบเสิร์ฟพร้อมผักโขมกับฟักทองบดและซอสบัลซามิกน้ำผึ้ง หมูสามชั้นคุโรบุตะอบ กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมผักโขมผัดกระเทียม และพริก พอให้มีรสเผ็ดนิดๆ ตัดเลี่ยน ทานคู่ฟักทองบด รสละมุน และซอสบัลซามิกน้ำผึ้ง อร่อยลงตัว ราคา 412 บาทสุทธิ รวมถึงเมนู เครมบรูเล่เผือกบด เครมบรูเล่หวานหอม ข้างในเป็นเผือกบด ไม่หวานมาก อร่อยฟินสุดๆ ทานคู่กับสตอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ราคา 142 บาทสุทธิ ซึ่งสามารถอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน –เดือนธันวาคม 2562 นี้ ที่ห้องอาหาร ปิกโกโล สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่ โทร.0-2281-3088 ต่อ 106