ในช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะมองหาเมนูอาหารที่เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย ซึ่ง จังโกะ นาเบะ เป็นเมนูหม้อไฟของนักกีฬาซูโม่ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานเพื่อเสริมสร้างกำลังและเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เพราะนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้วยังมีประโยชน์ทางโภชนาการมากมาย อาทิ โปรตีนจากเนื้อสัตว์โดยเฉพาะเนื้อไก่และสารอาหารจากผักนานาชนิด ดังนั้น โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองจังโกะ นาเบะ หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เมนูดั้งเดิมที่นักกีฬาซูโม่ รับประทานเพื่อเสริมสร้างกำลัง ควบคุมน้ำหนักและบำรุงร่างกาย ซึ่งประกอบไปด้วยเส้นอุด้ง ขาปูอลาสก้า เนื้อปลากระพงขาว หอยแมลงภู่ หอยตลับ กุ้ง และที่ขาดไม่ได้คือเนื้อไก่ต้มในน้ำซุปไก่และปลาแห้งญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมกับผักสดหลายชนิด ทั้งนี้จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 22.00 น. ราคาหม้อละ 650++ บาท ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโทร.0-2687-9000 หรือ [email protected]