โรงแรมพระยา พาลาซโซ ในเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ เชิญชวนมาร่วมฉลองเคานท์ดาวน์ข้ามปีท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเซ็ตเมนูอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษกาล่าดินเนอร์ ที่จะมาส่งความสุขด้วยอาหารไทยจากยุคต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่ยุคสุโขทัย อยุธยา จนถึงรัตนโกสินทร์ และกิจกรรมที่จะมอบความสุขสุดประทับใจแด่ลูกค้าคนพิเศษและครอบครัว ในค่ำคืนวันเคาน์ดาวน์ข้ามปี 31 ธันวาคมนี้ ในราคาพิเศษสุทธิ 3,599 บาท/ท่าน ที่ ห้องอาหารพระยาไดนิ่ง ร้านอาหารไทยโบราณต้นตำรับ โดยเซ็ตเมนูประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย สลัด ซุป อาหารจานหลัก และของหวาน ให้ได้ลองลิ้มชิมรสดังนี้ 1. อาหารเรียกน้ำย่อย คือ ค้างคาวไส้เผือก หรุ่ม ม้าอ้วน 2. สลัด ได้แก่ แสร้งว่ากุ้งปลาดุกฟู 3. ซุป เป็น ต้มจิ๋วเนื้อ และหมู 4. อาหารจานหลัก เป็น ปลากระพงต้มยำแห้ง เทโพหมู กุ้งแม่น้ำเผากับน้ำปลาหวาน สายบัวผัดไข่เค็ม ข้าวหอมมะลิ/ไรซ์เบอร์รี่ 5. ของหวาน เป็น มรกตกรอบโรยขนุน นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นบาร์บีคิวริมสระน้ำเคล้าลมหนาว พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริงก์ ม็อคเทล ชา/กาแฟ ตลอดงาน และพิเศษแชมเปญเคาน์ดาวน์สำหรับทุกท่าน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโรแมนติกริมน้ำกับการบรรเลงเพลงไทยคลาสสิก รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นจับรางวัลพิเศษ จำนวน 3 รางวัล และสำหรับลูกค้าที่แต่งชุดไทยมาร่วมงานจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในค่ำคืนดังกล่าว ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์กับการเคานท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการนั่งเรือชมการจุดพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา (จำนวนจำกัด) สำรองห้องพักและโต๊ะอาหาร โดยตรงได้ที่ [email protected] หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่โทร.0-2883-2998 และ 081- 402- 8118