นายราชันย์ ภุมมะภูติ (ยืนที่ 5 จากขวา) ปศุสัตว์จังหวัดแพร่ มอบตราสัญลักษณ์ “ปศุสัตว์ OK” แก่ผู้ประกอบการเถ้าแก่เล็กตู้หมูชุมชน-CP จำนวน 10 รายนำร่อง ที่ร่วมกันพัฒนาสถานที่จัดจำหน่ายเนื้อสัตว์ปลอดสารสู่อาหารปลอดภัยตามมาตรฐานขอกรมปศุสัตว์ ช่วยสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคว่าตลอดการผลิตสัตว์มีการการเฝ้าระวังสารตกค้าง อาทิ สารเร่งเนื้อแดง ฮอร์โมนเร่งโต อย่างเข้มงวด และมีการตรวจสอบความปลอดภัยที่จุดจำหน่ายเป็นประจำ พร้อมชื่นชมเถ้าแก่เล็กตู้หมูชุมชนและบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ที่ร่วมกันยกระดับความปลอดภัยในอาหารให้กับประชาชนชาวแพร่อย่างเป็นรูปธรรม โดยมี นายวิรัตน์ ตันหยง (ยืนที่ 4 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสุกรภาคเหนือตอนบน ซีพีเอฟ ร่วมด้วย ณ ร้านเถ้าแก่เล็กตู้หมูชุมชน อ.เมือง จ.แพร่ เมื่อเร็วๆนี้