“ดีน แอนด์ เดลูก้า” (DEAN & DELUCA) ท้าทายลมร้อนจับมือกับธนาคารยูโอบี เชิญ UOB Dining Brand Ambassador ชาคริต แย้มนาม มาร่วมปรุงอาหารสูตรพิเศษกับเชฟฝีมือเยี่ยมของ ดีน แอนด์ เดลูก้า เสิร์ฟเคียงคู่กับชาชั้นเลิศในมื้อค่ำแบบส่วนตัว ณ ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขา มหานคร คิวบ์ เมื่อวันก่อน ดีน แอนด์ เดลูก้า (DEAN & DELUCA) มั่นใจว่าชารสหรูเมื่อจับคู่กับเมนูพิเศษจะสามารถสร้างความสดชื่น คงความชุ่มชื้นให้ทุกคนได้แม้ในวันอากาศร้อนแรง จึงร่วมมือกับธนาคารยูโอบีเชิญ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงชื่อดังผู้เป็นเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทำอาหาร และผู้นิยมรับประทานอาหาร ในบรรยากาศร่วมสมัย มาร่วมเข้าครัวปรุงเมนูสู้ลมร้อนกับสุดยอดเชฟของ ดีน แอนด์ เดลูก้า โดยเน้นให้จับคู่กันอย่างลงตัวกับชารสดี สร้างสีสันให้กับดินเนอร์แบบเอ็กคลูซีฟสำหรับแขกคนพิเศษของเรา เริ่มต้นด้วย เซียร์ ทูน่า นิซัว สลัด (Seared Tuna Nicoise Salad) เป็นทูน่าอาฮิ หรือทูน่าครีบเหลืองเนื้อแน่น นำไปจี่ในกระทะให้ข้างนอกสุก แต่เนื้อด้านในยังคงสีชมพูฉ่ำ เคียงคู่กับสลัดผักนานาชนิก ทั้ง ผักกาดไอซ์เบิร์ก ถั่วแขกอ่อนๆ มะกอกดำ หอมแดง มันฝรั่งต้มและพริกหวานหลากสี ราดน้ำสลัดน้ำส้มสายชูหมักจากไวน์ขาว ให้ความรู้สึกสดชื่น เข้ากันได้ดีกับชาซากุระ บลอสซั่ม ที (Sakura Blossom Tea) หนึ่งในคอลเลคชั่น ชา มาริยาจ แฟรส์ ซากุระ คอลเลคชั่น 2017 (Mariage Frères Tea Sakura Collection 2017) ซึ่งเป็นชาเขียวออร์แกนิกผสมกับกลีบซากุระจากแดนอาทิตย์อุทัย เสริฟมาในแก้วใบเล็ก มีน้ำแข็งที่มีดอกไม้อยู่ข้างใน เติมความสดชื่นให้ร่างกาย ตามด้วยเมนูหรู ลอบสเตอร์ เทอร์มิดอร์ เบเนดิกส์ (Lobster Thermidor Benedict) ใช้ลอบสเตอร์จากรัฐเมน ลวกพอสุก คลุกเคล้ากับเกลือ พริกไทยดำและเนยเพื่อเสริมรส รับประทานคู่กับโพชเอ้ก อิงลิชมัฟฟินย่างเนย มะเขือเทศย่าง และมันฝรั่งลูกเต๋าทอด ราดด้วยซอสเบอร์เนสเข้มข้น จับคู่กับเครื่องดื่มแสนสดชื่น มาร์โค โปโล อินฟิวส์ แชมเปญ (Marco Polo Infused Champagne) ได้จากนำชาดำชั้นดี มาริยาจ แฟรส์ มาร์โค โปโล (Mariage Frères Marco Tea) หอมกลิ่นผลไม้และดอกไม้ มาผสมน้ำเชื่อมจากน้ำอ้อยออร์แกนิก ก่อนเทรวมกับแชมเปญแบบดราย (Champagne Montaudon Brut) เพื่ออยู่ท้องมากขึ้น จึงจัดเมนู ไทเกอร์ พรอน เฟตตูชินี่ (Tiger Prawn Fettuccini) พาสต้าเส้นแบนเฟตตูชินี่ ที่ทำเองจากครัวของดีน แอนด์ เดลูก้า ด้วยไข่และแป้งสดใหม่ทุกวัน คลุกเคล้ากับซอสเพสโตที่มีส่วนผสมของผักชี น้ำมะนาว ถั่วหิมพานต์ น้ำมันมะกอก พริกแห้ง กระเทียม สาหร่ายพวงองุ่น เสิร์ฟพร้อมกุ้งลายเสือย่างตัวยักษ์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะรับประทานกับ ดีน แอนด์ เดลูก้า เบลน กรานิต้า (DEAN & DELUCA Blend Granita) ซึ่งทำจาก ชา มาริยาจ แฟรส์ ดีน แอนด์ เดลูก้า เบลนด์ (Mariage Frères DEAN & DELUCA Blend) ซึ่งเป็นชาดำกลิ่น Sweet Citrus ผสมกับน้ำตาลดำ Kokuto จากญี่ปุ่น แช่แข็งจนเป็นเกล็ด เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมเชอเบ็ต รสซัมเมอร์ เบอร์รี่ ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยของหวานหลากหลาย อันได้แก่ โอเปร่า เค้ก, ฟรีเซียร์ หรือ สตรอว์เบอร์รี่ ชอร์ตเค้ก, เลมอน เมอร์แรง ทาร์ต, วานิลลา ชู ครีม, มิกซ์ ฟรุ๊ต ทาร์ต และช็อคโกแลต เอแคลร์ ซึ่งทั้งหมดเหมาะกับเครื่องดื่มรสดี ดีน แอนด์ เดลูก้า เอสเปรสโซ คอนพานา (DEAN & DELUCA Espresso Conpana) กาแฟเอสเปรสโช สูตรมหานครเบลนด์ เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นด้วยเหล้า Baileys เวลามี น้ำแร่ (DEAN & DELUCA Mineral Water) รับรองไม่ผิดหวัง พิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นดีๆ เพื่อคุณได้ที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า ทุกสาขา ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ตลอดปี 2560 นี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ddbkk