โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ชวนลิ้มชิมรสชาติขนมจีนน้ำยาจากหลากหลายภาคของไทย  “ ขนมจีน 4 สำรับ ” หลากหลายวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่น ที่มีทั้งรสชาติคาว หวานและการปรุงจากวัตถุดิบที่แตกต่างกันออกไป บ่งบอกถึงเรื่องราววัฒนธรรมท้องถิ่นนั้นๆ อีกทั้งการผสมผสานอย่างลงตัวที่มาพร้อมรสชาติอันคงความเป็นเอกลักษณ์

อย่างเช่น ภาคเหนือ คือ ขนมจีนน้ำเงี้ยวซี่โครงหมู ตามมาด้วย ขนมจีนซาวน้ำ จากภาคกลาง หรือจะลิ้มรสจัดจ้านถึงเครื่องอย่าง ขนมจีนน้ำพริก และน้ำยาปู จากภาคใต้ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมของผู้รับประทาน พร้อมเสิร์ฟสำรับในราคา 690++ บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ห้องอาหารสวนบัว ชั้น LL เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น. โทร.0-2541-1234