"นกน้อย" ตัวตึงระยอง ร่วมโชว์ตีกลอง ในงาน "วันคนพิการสากล" แฟนคลับแห่ถ่ายรูปเพียบ

ข่าวทั่วไทย10 ม.ค. 2566 • 04:07 น.โดย มาโนช สนองสุข
"นกน้อย" ตัวตึงระยอง ร่วมโชว์ตีกลอง ในงาน "วันคนพิการสากล" แฟนคลับแห่ถ่ายรูปเพียบ

วันที่ 10 ม.ค.66 ที่ห้องประชุมโรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง อ.เมือง จ.ระยอง นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผวจ.ระยอง เป็นประธานเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดระยอง ประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งจัดขึ้นโดย อบจ.ระยอง และ พม.ระยอง ในงานมีกิจกรรมมอบเกียรติบัตรผู้สนับสนุนการจัดงาน มอบทุนการศึกษา การแสดงบนเวที นิทรรศการแสดงผลงานด้านคนพิการ บูธแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์จากฝีมือคนพิการ การสาธิตอาชีพ และการแสดงความสามารถและศักยภาพของคนพิการ โดยการจัดงานมุ่งเน้นการส่งเสริมการเข้าถึงสิทธิและสวัสดิการของคนพิการ การจ้างงานและส่งเสริมการประกอบอาชีพของคนพิการ

ทั้งนี้ ในงานวันคนพิการสากลจังหวัดระยองดังกล่าว ยังได้มี"นกน้อย เจ้าของฉายาตัวตึงระยอง"ที่เป็นคลิปโชว์ตีกลองดังในติ๊กต๊อกมาร่วมงานด้วย โดยโชว์ต่อหน้าผู้ว่าราชการจังหวัดระยองด้วย พร้อมกับมีผู้เข้าร่วมงานขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมากอีกด้วย

"นกน้อย ตัวตึงระยอง" กล่าวว่า ขอบคุณสังคมที่ให้โอกาส ขอยืนยันว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกแล้ว ที่ผ่านมาผิดพลาดไปแล้ว   ขอบคุณที่สังคมให้อภัยให้กลับมายืนในสังคมอีกครั้ง จากนี้ไปจะใช้ความสามารถดังกล่าวทำมาหาเลี้ยงชีพต่อไป