ปกครองระยองรวบหนุ่มมาบตาพุดเอเย่นต์ค้ายาเสพติดคาบ้านพักพบของกลางเพียบ
วันที่ 24 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า นายอนุสรณ์ แสงกล้า นายอำเภอเมืองระยอง พร้อมด้วยนายธัชพล เอี่ยมงาม ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองระยอง นายสุรพงษ์ บุญยั่งยืน ปลัดป้องกันอำเภอเมืองระยอง และสมาชิกกองร้อยอส.อำเภอเมืองระยอง ร่วมกันจับกุม นายนิรุต หรือหนุ่ม อายุ 44 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 197 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 4.55 กรัม
จากการสืบสวนทราบว่านายนิรุต มีพฤติกรรมค้ายาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่ ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง จึงลงพื้นที่หาข่าวและออกตรวจจนสามารถจับกุมนายนิรุต หรือหนุ่ม ได้ในที่สุด ซึ่งนายนิรุต หรือหนุ่ม รับสารภาพว่ายาเสพติดทั้งหมดเป็นของตนเองจริง
เบื้องต้นจนท.แจ้งข้อกล่าวหานายนิรุต ในฐานความผิด จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า และยาไอซ์) โดยมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.มาบตาพุด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป