สุดโหด! แค่ขับรถเฉี่ยว-ตกลงไม่ได้คว้าเอ็ม 16 ยิงถล่มบ้าน-รถ โชคดีไร้เจ็บ-ตาย
โหด! ใช้อาวุธปืนสงครามเอ็ม 16 ยิงถล่มบ้านโชคดีไร้คนเจ็บ เจ้าของบ้านเชื่อคนร้ายน่าจะเป็นลูกชายผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ สาเหตุเพราะเคยมีเรื่องอุบัติรถชนกันก่อนถูกยิงถล่มบ้าน
ตำรวจ สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านใน ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งว่าเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มบ้าน ของนาย ภาสกร หลินมา อายุ 38 ปี ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด M16 ตกอยู่จำนวน 11 ปลอก ภายในบ้านพบร่องรอยกระสุน โดนรถเก๋ง 3 จุด และฝาผนังบ้านจำนวน 4 จุด ตำรวจจึงเก็บหลักฐานทั้งหมดเพื่อตรวจสอบ ก่อนนำตัวนายภาสกร ฯ เจ้าของบ้านไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ควนขนุน
จากการสอบถามนายภาสกร ฯ เล่าว่า ปกติตนมีอาชีพขับรถแบ็คโฮ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา รถของตนได้เฉี่ยวชนกับรถเก๋งของลูกชายผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่งในพื้นที่ อ.ป่าพะยอม และโดนเรียกค่าเสียหายจำนวน 5 หมื่นบาท ตนเห็นว่ารถคู่กรณีได้รับความเสียหายเล็กน้อยเลยต่อรองราคาขอจ่ายเป็นเงินหนึ่งหมื่นบาท แต่อีกฝ่ายไม่ยอม จนมีการโทรศัพท์มาข่มขู่อยู่ตลอด ก่อนมาเกิดเหตุถูกยิงถล่มบ้าน เพราะชนวนเหตุอย่างอื่นตนไม่เคยขัดใจกับใครเลยแ ละอยากฝากวอนให้ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด เพราะตนรู้สึกไม่ปลอดภัย
ซึ่งหลังจากนี้ทางตำรวจก็จะได้เรียกตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ถูกอ้างถึง มาสอบปากคำ พร้อมตรวจเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี และจะเร่งติดตามกลุ่มคนก่อเหตุมาดำเนินคดีอีกครั้ง