ผู้ประกอบการสมุทรสาคร ร่วมวงสภาอุตสาหกรรม จัดเสวนาเปลี่ยนไอเดียดำเนินธุรกิจด้าน “Digital”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมแกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร นายธันยพัฒน์ มั่นนิชนันท์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายอมฤต ฟรานเซน ปธ.กลุ่มอุตสาหกรรมดิจิทัลฯ และคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมฯสมุทรสาคร ได้ร่วมกันในพิธีเปิดงานเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียกรณีแนวการดำเนินธุรกิจ (Digital Night) โดยมีบรรดาผู้ประกอบการธุรกิจและการค้า ที่สนใจเข้าร่วมงาน
โดยด้าน นายธันยพัฒน์ มั่นนิชนันท์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวในนามของสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฯ ว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ที่ได้เห็นงานดีๆ เช่นนี้ หวังให้เกิดขึ้นในสมุทรสาคร หลังจากทางสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมงานเสวนาและแลกเปลี่ยนไอเดียการดำเนินธุรกิจด้าน (Digital Night) นับว่าเป็นยุมธาศาสตร์ใหม่ที่ดีแก่บรรดาผู้ประกอบการต่างๆ ที่ได้แลกเปลี่ยนไอเดียการทำธุรกิจและการค้าทางด้านเทคโนโลยี
“ในปัจจุบันเทคโนโลยีมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นการผลักดันให้องค์กรนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับข้อมูลข่าวสาร และมีการเติบโตของภาคธุรกิจ และการบริหารธุรกิจ ที่จะช่วยเปลี่ยนให้แปลงหลายด้านจากองค์กรดิจิทัล อาทิเช่น ความสะดวกและง่ายขึ้น เป็นต้น จากได้พบกับวิทยากรชั้นนำที่จะมาให้ความรู้ด้านการบริหารองค์กร และบุคลากร พร้อมมีแพลตฟอร์มและโซลูชั่น ที่สามารถจะช่วยเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจของคุณเป็นองค์กรดิจิทัล อย่างสะดวกและบริหารได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตลอดจนเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้บูรณาการกันระหว่างความร่วมมือ ในการสนับสนุนและเสริมความรู้ในทางด้านเทคโนโลยี
ซึ่งในการนี้นับว่า จะได้เพิ่มโอกาสดำเนินธุรกิจมากขึ้นและสามารถมีการเติบโตของผู้ประกอบการ ทั้งยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถจะขยายตลาดสินค้าและบริการด้านทาง Digita เพื่อไปสู่ตลาดสากลได้ง่ายยิ่งขึ้นต่อไป”