“พลอย เฌอมาลย์” ลอง Surf ครั้งแรกที่บาหลี เจอน้ำเย็นจัดจนยอมแพ้! ลั่นชีวิตนี้ขอเล่นแต่น้ำอุ่น
“พลอย เฌอมาลย์” ลอง Surf ครั้งแรกที่บาหลี เจอน้ำเย็นจัดจนแทบถอดใจ! ยอมแพ้ความหนาว ขอเล่นแต่น้ำอุ่น
เมื่อ “พลอย เฌอมาลย์” ขอเปิดประสบการณ์ใหม่ ลองเล่น Surf ครั้งแรกที่บาหลี แต่ดูเหมือนงานนี้จะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเจ้าตัวต้องเจอกับน้ำทะเลที่เย็นจัด จนถึงกับออกอาการแพ้ความเย็นอย่างเห็นได้ชัด
งานนี้ “พลอย” เตรียมตัวมาอย่างดี ด้วยการสวมชุด Wet Suit แบบหนา หวังช่วยป้องกันความหนาวและรับมือกับอุณหภูมิน้ำที่เย็นจัด แต่สุดท้ายกลับเจอทั้งความแสบและอาการคันจนทนไม่ไหว
นอกจากนี้ ชุดที่หนาเกินไปยังทำให้การลุกขึ้นยืนบนบอร์ดหรือ Pop Up ทำได้ยากขึ้นไปอีก ทำเอาการ Surf ครั้งแรกกลายเป็นภารกิจสุดท้าทาย
เจ้าตัวถึงกับสรุปแบบขำ ๆ ว่า ชีวิตนี้คงเหมาะกับการเล่นน้ำอุ่นมากกว่า เพราะเจอน้ำเย็นเมื่อไหร่ ขอจบไว้ก่อน งานนี้แฟน ๆ ต่างเข้ามาแซวและเอ็นดูความพยายามของสาวพลอยกันอย่างคึกคัก
#พลอยเฌอมาลย์ #พลอย #Surf #Bali #บาหลี #ดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าววันนี้ #สยามรัฐออนไลน์ #siamrathonline
ขอบคุณภาพ : IG @chermarn