"ดิว อริสรา" ฉะเกรียนคีย์บอร์ดหลังแซะเป็นดาราฮอลลีวูดไม่ได้
ทำเอาคุณแม่สายแซ่บ "ดิว อริสรา" สุดทน หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดแซะแรงว่า “โอ้ที่รัก เธอเป็นดาราฮอลลีวูดไม่ได้อยู่แล้วจ่ะ” วี้ดแรงมาก สิ่งเดียวที่พร้อมตอนมีลูกของเธออย่างเดียวคือเงิน ไม่ใช่ความรู้”
โดย "ดิว" ได้แคปโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ที่เฟซบุ๊ก Due Arisara พร้อมฉะกลับว่า ....
" โอ้ที่รัก ฉันรู้ตัวข่ะ!! ฉันเลยบอกว่าฉันไม่ใช่
ที่รักฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่องใช่ป่าวววววว ... แง!
ปล. 1 ไม่วืดเพราะ ณ จุดนี้ชีวิตแฮปปี้ดี
ปล. 2 มั่นใจว่าไม่ใช่เรื่องเงินเรื่องเดียวที่พร้อม และ ที่บอกว่าไม่มีความรู้ พูดตามตรง มีความรู้รึป่าว อันนี้ไม่แน่ใจ เพราะไม่รู้ว่าเอาบรรทัดฐานไหนมาวัด แต่ที่แน่ใจคือ ทุกวันนี้มีความสุขดี ดูแลตัวเอง ครอบครัว พ่อแม่ เพื่อน ช่วยเหลือสังคม และ รู้สึกว่าประสบความสำเร็จประมาณนึงในหลายๆด้าน .. ถ้าไม่มีความรู้บ้าง ความสามารถบ้าง คงทำไม่ได้
จบนะ ไม่ปากแจ๋วนะ .. เอาเวลาไปทำตัวเองให้ดี อย่ามาวิจารณ์คนอื่นเลย เพราะเมื่อเวลานึงมาถึง .. จงระวังว่าพอหันกลับมามองตัวเองแล้ว ทำไม ทำได้เท่านี้ เสียเวลาไปกับการนั่งวิจารณ์คนอื่น ทำอะไรที่ไม่มีประโยชน์ หรือ คนอื่นเค้าไปไหนถึงไหนแล้ว .. เป็นกำลังใจให้นะ ขอบคุณ รักกกก
**ภาษาไทยเพี้ยน เอาแบบอรรถรสนะ** "
ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Due Arisara