"พ่อน็อต" สยบดราม่าเปิดใจ "แคร์ที่สุดคือภรรยา"

บันเทิง11 ก.พ. 2566 • 16:24 น.
"พ่อน็อต" สยบดราม่าเปิดใจ "แคร์ที่สุดคือภรรยา"

กำลังเป็นที่จับตาสำหรับคุณแม่ซุปตาร์ "ชมพู่ อารยา" หลังเจอข่าวลือสามี  "น็อต วิศรุต" แอบมีบ้านเล็ก 

ล่าสุดในอินสตาแกรม @polyplus_jad_hai ได้โพสต์คลิปบางช่วงของการพูดคุยกับ ชมพู่-น็อต ในรายการ สามแซ่บ โดยมี แอฟ ทักษอร รับหน้าที่พิธีกร  พร้อมเขียนข้อความว่า "คนที่แคร์ความรู้สึกที่สุดคือภรรยา... 🤍 รอฟังเต็มๆจากปากพ่อน็อต&แม่ชม"

โดยในคลิป  "แม่ชม" ได้เผยถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า  "คนที่เขาทำอย่างนี้กับเรา เขาทำทำไม น่าจะเป็นจุดนี้มากกว่าที่เรารู้สึก เพราะว่าเราเองไม่เคยทำร้ายใคร ชมว่าเป็นเรื่องธรรมดาคนเราเวลามีคนมาแตะครอบครัวเรา และเฉพาะอย่างยิ่งเราเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัว พอมีคนมาแตะเราตรงนี้ เราก็เป็นมนุษย์คนนึงเหมือนกัน ถึงแม้ใครจะมองว่า เอ้ย เราลอยตัวเหนือดราม่านะ แต่ว่าใครมาแตะบ้านเรา เราก็ไม่ชอบหรอก"

ขณะที่ "พ่อน็อต" เปิดใจว่า "เวลามีข่าวแคร์ที่สุดคือตัวภรรยา  อย่างข่าวนี้ใช้เวลาเคลียร์ 1 นาที จบ แล้วพี่โทรไปหาตัวแฟนน้องเขาจบเลย จริงๆอย่างที่บอกว่าเราแคร์ที่สุดคือภรรยาเรา คนในบ้านเรา ครอบครัวเรา ตรงนี้จบเราไม่ติดอะไรแล้ว"

ท่ามกลางคนบันเทิง แฟนคลับ และชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกับ "ชมพู่-น็อต" อย่างมากมาย

 

 

ขอบคุณ IG-@polyplus_jad_hai