เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 60 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถชนกัน เห็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดจ็บ และเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 4 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพ รพ.ธัญบุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และอุปกรณ์ตัด-ถ่าง

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง ยี่ห้อ บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 218i สีขาว สภาพใหม่ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากลางรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานีสภาพพังรถยับเยินทั้งสองคัน จากการตรวจสอบภายในเบื้ยงต้น ภายในรถ บีเอ็มดับเบิลยู พบ นายกิติภูมิ หรือ เดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 430 ซ.รังสิต-นครนายก 48 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบุตรชายคนโต ของนายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือโหน่ง ชะชะช่า ดาราตลกชื่อดัง ได้รับบาดเจ็บตามลำตัว และใบหน้า เนื่องจากแอร์แบลคกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ธัญบุรีจึงรีบนำตัว ส่ง รพ.เปาโล รังสิต ใกล้กันภายในซากรถเก๋งมิตซูบิชิ พบผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย ทราบชื่อ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี บ้านเลขที่33/37 หมู่ 3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพคอหักออกมานอกประตูรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ

พ.ต.ท.บุญเรือง เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า ซึ่งจากการดูลักณะรถแล้ว รถเก๋งบีเอ็มของ นายกิติภูมิ “ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า” ได้ขับมาจาก จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่รังสิต ส่วน รถของนายพรพิชิต กำลังจะเลี้ยวรถเพื่อกลับรถ จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้นอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตามได้ตั้งข้อหาประมาทร่วม กับผู้ขับขี่รถทั้งสองคันไว้ก่อน ทั้งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ก่อนว่า ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮอล์ ในร่างกายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บก่อน เพื่อจะได้รู้ถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตามได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป