เมื่อโรงแรมในเครืออมารีนำเสนอแพ็คเกจที่พักราคาสุดคุ้ม ทั้งที่จังหวัดบุรีรัมย์ ภูเก็ต และกระบี่ โดยผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสุดมันส์ระหว่างวันหรือในยามค่ำคืน พร้อมบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง จึงทำให้ทุกคนสามารถเก็บเกี่ยวช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนได้อย่างเต็มที่

เริ่มต้นที่ จังหวัดบุรีรัมย์ ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งอารยธรรมเขมรในอดีต นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้งแล้วบุรีรัมย์ยังมีชื่อเสียงว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา เนื่องจากมีสนามฟุตบอลสนามธันเดอร์คาสเซิล ที่คอยต้อนรับกองเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หนึ่งในทีมฟุตบอลชั้นนำของไทย ส่วนผู้ที่หลงใหลในความเร็วไม่ควรพลาดช่วงเวลาตื่นเต้นเร้าใจในระหว่างการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ส่วนนักปั่นก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการชมวิวข้างทางที่สวยงามขณะปั่นจักรยานไปยังวนอุทยานเขากระโดงซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบริเวณปล่องภูเขาไฟ

โดยมี โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมสไตล์ฟุตบอลแห่งเดียวของประเทศไทย ซึ่งสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยทางเครื่องบินโดยใช้เวลาประมาณ 50 นาที หรือทางรถยนต์ประมาณ 4 ชั่วโมง นำเสนอซุปเปอร์ เซฟเวอร์ แพคเกจ ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,758 บาท++* สำหรับการเข้าพักติดต่อกันอย่างน้อย 2 คืนขึ้นไป สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ -วันที่ 31 สิงหาคม 2560 แพ็คเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน เซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารคิ๊กออฟ เช็คอินตั้งแต่ 10.00 น. เช็คเอ้าท์ได้จนถึง 15.00 น. และบริการจักรยานให้เช่าในราคาเพียง 100 บาท สำหรับการเช่าสามชั่วโมง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/HH50ww

ขณะที่ จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย ได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นจุดหมายปลายทางที่ผสมผสานความมีชีวิตชีวากับความเงียบสงบเข้าไว้ด้วยกัน โดยนักท่องเที่ยวสามารถ เลือกพักผ่อนที่อมารี ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้นที่คืนละ 4,714 บาท+++* สำหรับการเข้าพักติดต่อกันอย่างน้อย 3 คืนขึ้นไป แพคเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต เซ็ทอาหารมื้อค่ำแบบไทยแท้ดั้งเดิม ณ ห้องอาหารริมทะเล และสามารถเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 16.00 น. สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2560 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/DJcEiS

ส่วน จังหวัดกระบี่ ไม่ได้มีเพียงแต่มีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเรือหางยาวสีสันสดใสที่จอดเรียงรายอยู่บนหาดทรายขาวเท่านั้น แต่ยังแวดล้อมไปด้วยหมู่เกาะที่เป็นภูเขาสีเขียวขจีกลางมหาสมุทรซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติ จึงเปรียบเสมือนเป็นสวรรค์ของป่าเขตร้อนของนักท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำสามารถพายเรือคายัคออกไปสำรวจความงดงามของธรรมชาติในบรรยากาศที่เงียบสงบที่บริเวณรอบๆ รีสอร์ท หรือค้นพบมนต์เสน่ห์ของโลกใต้น้ำ ภายใต้คำแนะนำจากศูนย์ดำน้ำตื้นและน้ำลึกในท้องถิ่น

สำหรับที่นี่มี อมารี โวค กระบี่ โรงแรมที่ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี ขอนำเสนอแพคเกจที่พักราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่คืนละ 5,130 บาท++* สำหรับการเข้าพักติดกันอย่างน้อย 3 คืนขึ้นไป แพคเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรถรับ-ส่งสนามบินกระบี่ และบริการเรือคายัคให้ใช้ฟรีขณะเข้าพัก สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/Oq90ND *ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก