คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ แรม ๗ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .๒๖ สีดำขาว ดาว ๙ ๔ ๑ อักษร ว.ร.จ.เลขเด่น ๑ ๗ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงรวยดี มีความสำเร็จในเรื่องการเมือง และมีความก้าวหน้าได้ชื่อเสียงมาก หนี้สินจะมีปัญหาแก้ไขสำเร็จอย่างดี เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ เดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ศึกษาสอบผ่านสำเร็จ สุขภาพแข็งแรงมาก ฤกษ์.๕๖ สีฟ้าดำ ดาว ๙ ๗ ๙ อักษร ว.ส.พ. เลขเด่น ๗ ๙ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี งานการเมืองมีความสำเร็จ ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ การเงินการเสี่ยงการลงทุนดีเยี่ยม ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกัน ในครอบครัวมีความสุขสมหวัง ปัญหาครอบครัวปรับความเข้าใจกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย การเดินทางมีโชคลาภ สุขภาพดี ฤกษ์.๕๒ สีดำน้ำตาล ดาว ๒ ๙ ๑ อักษร ป.จ.อ. เลขเด่น ๙ ๕ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวย งานการเมืองจะมีความสำเร็จ จะทำอะไรก็จะราบรื่นดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงใจที่มั่นคง การเงินหนี้สินสามารถแก้ไขได้สำเร็จ เจรจาเรื่องการเงินตกลงกันได้สำเร็จ การเดินทางไกลจะมีโชคลาภมาก กิจการเดินทางหรืองานทัวร์ดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.๕๒ สีดำม่วง ดาว ๒ ๑ ๗ อักษร ว.อ.ย. เลขเด่น ๖ ๓ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าการเสี่ยงดีมาก งานราชการทั่วไปจะแก้ไขได้เรียบร้อย หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะสูงขึ้น หนี้สินมีการตกลงกันได้เรียบร้อยดี ในด้านจัดสรรที่ดินมีรายได้สูงมาก และต้องหมุนเงินจนร่ำรวยได้ ความรักคนโสดสำเร็จสมหวัง พร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีโชค สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.๔๑ สีดำฟ้า ดาว ๕ ๑ ๒ อักษร ส.อ.ป. เลขเด่น ๕ ๙ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ค้าลงทุนสมหวังดี งานจะมีความสำเร็จเรียบร้อย การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ร่ำรวย การก่อสร้างเรื่องที่ดินจะร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินสามารถตกลงกันได้ ปัญหาครอบครัวแก้ไขสำเร็จ ความรักของคนโสดจะราบรื่น เดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีกิจการทัวร์ร่ำรวยดีขึ้น สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.๓๘ สีฟ้าแดง ดาว ๙ ๒ ๔ อักษร จ.อ.ป. เลขเด่น ๕ ๗ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงจะรวย งานการเมืองมีความก้าวหน้าสำเร็จ รายได้จากการเสี่ยงสูงขึ้นมาก หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การลงทุนสำเร็จสมหวังมีการตกลงทุนต่อไปอีก การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวปลอดภัย กิจการการทัวร์หรือลงทุนที่ดินรวย การสอบผ่านสะดวก สุขภาพดี ฤกษ์.๕๖ สีเทาดำ ดาว ๘ ๓ ๑ อักษร จ.อ.พ. เลขเด่น ๕ ๙ มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงจะดีมาก งานทั่วไปดีขึ้นมาก การเงินการค้ามีความสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี แต่ก็ยังไม่พอต้องมีการหมุนเพิ่มเติมต่อไป ความรักครอบครัวดีมาก การค้าอาหารหรืองานก่อสร้างจะสำเร็จ การเดินทางโยกย้ายสำเร็จและมีโชคลาภมาก ทางบันเทิงหรืองานการแสดงร่ำรวย เสริมสวยรวย สุขภาพดี ฤกษ์ .๕๑ สีเทาดำ ดาว ๒ ๑ ๒ อักษร ก.ส.พ.เลขเด่น ๘ ๕ มีลาภ