คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีระกา ฤกษ์ .15 สีดำแดง ดาว 5 6 8 อักษร ก.ม.น.เลขเด่น 8 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี จะมีความสำเร็จในเรื่องการงาน จะเกิดความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง การเงินจะมีปัญหาแก้ไขได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่านสะดวก ค้าอาหารรวยดี สุขภาพดี ฤกษ์.51 สีเทาดำ ดาว 6 8 9 อักษร ม.ส.พ. เลขเด่น 8 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ขายอาหารดี งานทั่วไปมีปัญหาหนัก จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบไม่เคลื่อนไหว ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังใช้เงินอีกมาก ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย เดินทางเหนื่อยมาก สุขภาพดี ฤกษ์.42 สีม่วงดำ ดาว 8 4 7 อักษร ส.ข.ท.เลขเด่น 4 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ขายเสื้อผ้าดี งานทั่วไปจะมีความผิดหวัง จะทำอะไรมักจะติดขัดไปหมด ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขได้เลย การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาดมาก การเงินติดขัดหายากมากขึ้น การแต่งงานจะมีการเลื่อนกำหนดหรือยกเลิก การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพต้องไม่ดี ฤกษ์.47 สีแดงดำ ดาว 4 7 6 อักษร จ.ส.ม.เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าเสื้อผ้าดี งานมีปัญหาเข้ามาทุกด้าน หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอจ่าย ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีการตกลงกันได้ การสอบได้ผลสอบผ่าน สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.51 สีเทาฟ้า ดาว 8 7 1 อักษร อ.ส.ม. เลขเด่น 6 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าที่ดินรวยดีมาก งานจะมีความหนักใจ การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้มั่นคง การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมีปัญหา ปัญหาครอบยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดมีปัญหา การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จมีโชคดี การเรียนดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.48 สีฟ้าดำ ดาว 5 2 6 อักษร ก.ป.ส. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวยดี านก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความร่ำรวย หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง การลงทุนสำเร็จสมหวังมีการตกลงจะมีขึ้น การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุขยิ่งนัก การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบสำเร็จดีมาก สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.58 สีเทาดำ ดาว 8 7 3 อักษร ด.ช.ป. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การลงทุนดี งานจะสำเร็จดีขึ้น การเงินมีปัญหาหนี้สินอย่างหนัก ต้องหมุนเงินอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความเครียดอย่ามาคิดถึงมัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ คนรักช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ ต้องระวังอุบัติเหตุเกิดขึ้น สุขภาพมีปัญหามาก ฤกษ์ .51 สีเทาดำ ดาว 5 7 8 อักษร อ.ฉ.ท. เลขเด่น 7 5 มีลาภ