สำหรับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแนวใหม่สำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความเงียบสงบของแหลมพันวาที่อยู่ทางใต้ของเกาะภูเก็ต บวกการพักผ่อนเพื่อสุขภาพแบบบูรณาการและการบริการอันอบอุ่นแบบไทย จึงทำให้ผู้เข้าพักค้นพบความสมดุลในชีวิต และการพักผ่อนแบบเฉพาะตัวด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติบำบัดของที่นี่ได้ไม่ยากนัก

ทั้งนี้ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท บริการห้องพักและห้องสวีทรวม 105 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อรับความสดชื่นและความงดงาม ของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยห้องแบบพรีเมียร์ซีวิว ห้องพาวิเลียน และห้องสวีท นำเสนอมาตรฐานใหม่ของงานดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ส่วนห้องพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อมอบบรรยากาศ แห่งการพักผ่อนที่หรูหรา เป็นส่วนตัวสูงสุด โดยภายในรีสอร์ทยังเพียบพร้อมด้วยห้องอาหารรสเลิศ และสปาริมหาดที่ดีที่สุดของเอเชีย

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่แสวงหาความสะดวกสบายและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในภูเก็ตพร้อมโปรแกรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม ที่ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท มีทั้งหมดถึง 8 โปรแกรม ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวมาพร้อมกับที่พัก อาหารเพื่อสุขภาพและกิจกรรมสันทนาการที่เหมาะสม เพียงเลือกสำรองแพ็คเกจเพื่อสุขภาพ Bespoke ที่จะให้ความสะดวกสบายและคุ้มค่า โดยมีทรีทเม้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลหลังจากการเลือกพิจารณาอย่างรอบคอบ

ซึ่งราคาแพคเกจสำหรับการเข้าพัก 2 ท่านในห้องคู่ (รวมอาหารเช้า) เริ่มต้นที่ 200 ยูโร หรือประมาณ 8 พันบาท ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในขณะทำการจอง สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก สามารถติดต่อโทร.076-318 888 หรือ www.amataraphuket.com