คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .47 สีดำขาว ดาว 6 5 4 อักษร ป.ร.ท. เลขเด่น 5 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงดี แต่ในเรื่องการงานมักมีผิดพลาดหนักมาก หนี้สินการเงินหนักใจ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.34 สีเทาดำ ดาว 8 6 9 อักษร อ.ร.ส. เลขเด่น 9 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเสี่ยงดี แต่การงานทั่วไปมีความผิดหวัง ปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีอุบัติเหตุ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.48 สีน้ำเงินดำ ดาว 6 1 7 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงดี แต่งานทั่วไปผิดพลาด จะทำอะไรมักมีเรื่องเสียหายมาก ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขยุ่งยาก การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินติดขัดต้องกู้หนี้ยืมสินต่อไป การเจรจาจะมีการเลื่อนกำหนดออกไปก่อน การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ฤกษ์.49 สีดำแดง ดาว 8 5 9 อักษร อ.ร.ม..เลขเด่น 3 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี แต่การงานสำเร็จหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความก้าวหน้า ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.59 สีน้ำเงินแดง ดาว 2 9 9 อักษร ก.ร.ส. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเสี่ยงดี งานจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงยังมีปัญหาหนัก การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนสอบผ่าน สุขภาพต้องเข้าหาหมอ ฤกษ์.36 สีน้ำเงินดำ ดาว 7 8 2อักษร ส.ร.ท.เลขเด่น 7 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การเสี่ยงไม่ดี แต่งานมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง การแต่งงานหยุดไว้ก่อน เดินทางไกลต้องยกเลิกไป เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การสอบผ่าน สุขภาพร่างกายดี ฤกษ์.49 สีม่วงดำ ดาว 7 4 1 อักษร ส.จ.อ. เลขเด่น 6 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การเสี่ยงดี แต่งานทั่วไปผิดพลาด การเงินมีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตกจะเอาเงินเก่ามาใช้ แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลามาพูดคุยกัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ การงานช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.38 สีเทาขาว ดาว 2 4 5 อักษร อ.ด.ส. เลขเด่น 6 5 มีลาภ