หมดยุคสาวหุ่นแห้ง เดินแล้วดูอ่อนแรง ทรงเหมือนไม้เสียบผี กอดทีกระดูกแทบทิ่มแล้ว ตอนนี้เทรนด์สาวอวบกำลังมา เขาว่าสาวเจ้าเนื้อนั้นฮ็อตนัก ขนาดโลกแฟชั่นยังเปิดพื้นที่ให้พวกเธอโดยเฉพาะ ได้ยินอย่างนี้แล้วไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย อดอาหารให้ร่างกายผ่ายผอม เอาแต่พอดีๆ ให้สุขภาพแข็งแรงก็พอ เพราะเรามีเหตุผลมาบอก ว่าทำไมผู้ชายควรเดตสาวไซส์ใหญ่ ต่อไปชาวบิ๊กไซส์ทั้งหลายจะต้องเป็นฝ่ายเลือก ไม่ใช่คนรอเป็นแค่ตัวเลือกแล้วจ้า

๐ เธอจะไม่ปล่อยให้รอนาน

สาวๆ ส่วนมากใช้เวลากว่าครึ่งชาติ (แค่คำเปรียบเทียบ) ในการหมุนแล้วหมุนอีกอยู่หน้ากระจก ตรวจสอบความเป๊ะตั้งแต่หัวจดเท้า เธออาจจะต้องตื่นขึ้นมาล่วงหน้า 3 ชั่วโมงเพื่อรองพื้น คัดเบ้า เซ็ตผม ลองเสื้อผ้าอีก 5 – 6 ชุด เพื่อให้ดูดีที่สุดก่อนออกจากบ้าน ซึ่งบางทีคุณหนุ่มๆ ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากไปกว่าอยากให้เธอเป็นอย่างที่เธอเป็น แต่สาวเจ้าเนื้อดูจะมีปัญหาเรื่องการใช้เวลาทำสวยน้อยกว่าสาวทั่วไปมาก ไม่ใช่เธอไม่สวย แต่เธอรู้ดีว่าเธอสามารถสวยในแบบของเธอ ถ้าไม่อยากเจอประสบการณ์รอน๊านนาน เลือกเดตสาวอวบเลย

๐ เราจะเบิกบานกับการกิน

เดตสาวผอมคุณอาจจะต้องยอมทานสลัด หรืออาหารแคลลอรีต่ำไปกับพวกเธอ แต่เรื่องพวกนี้คุณจะไม่ต้องเจอเลยหากเดตกับสาวเจ้าเนื้อ รับรองว่าพวกเธอจะเอ็นจอยอีตติ้งกับทุกสิ่ง พวกเธอจะไม่มีปัญหากับอาหารจานด่วนไขมันสูง หรือคุณจะลากเธอไปถล่มร้านบุฟเฟต์ก็ไม่เป็นปัญหา คุณและเธอจะเบิกบานกับการรับประทานไปด้วยกัน จะกินซีสเบอร์เกอร์คนละอันก่อนนอน แล้วตื่นมาหยิบโดนัท กับคัพเค้กเข้าปากก็ไม่ต้องมาย้อนรู้สึกผิด เลือกเอาแล้วกันว่าอยากถือขวดน้ำแร่เข้าโรงหนัง หรือถังป๊อปคอร์น กับแก้วน้ำอัดลมในระหว่างชมภาพยนตร์เรื่องโปรด

๐ ไม่ต้องห่วงเรื่องบิลค่าเสื้อผ้า

อีกเรื่องที่สุดเจ๋งของการมีแฟนเจ้าเนื้อเลยก็คือ คุณจะสามารถแชร์เสื้อผ้ากันได้ เพราะคุณขนาดตัวใกล้เคียงกัน นั่นหมายความว่า แฟนสาวของคุณจะประหยัดไปเยอะเลย ที่ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้า ตามแฟชั่นอะไรมากมาย ซึ่งเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหันมาแต่งตัวสไตล์แมนๆ กันเยอะ แล้วก็ดูดีด้วย แล้วก็คิดดู มันจะเซ็กซีขนาดไหน ที่เห็นแฟนสาวตื่นขึ้นมาในชุดเสื้อเชิ๊ตของคุณตอนเช้า เอาหล่ะๆ เริ่มมีใจไปทางสาวอวบกันบ้างหรือยัง

๐ อ้อมกอดคนตัวหนาอุ่นถึงหัวใจ

อย่างที่บอกว่า กอดสาวสกินนีที่มีแต่หนังหุ้มกระดูกมันไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีนักหรอก มันอาจจะเหมือนคุณกำลังกอดน้องสาว น้องสายวัย 12 ไม่ใช่สาวใหญ่วัยปิ๊งอย่างที่ความจริงควรจะเป็น เวลากอดใคร หรือถูกกอดเราก็อยากจะรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย แล้วคำตอบก็คืออ้อมกอดของสาวเจ้าเนื้อนั่นไง ที่จะทำให้คุณอุ่นไปถึงหัวใจ จินตนาการถึงการนอนบนเตียง หรือโซฟานุ่มๆ พร้อมกับการได้กอดเธอสิ แล้วคุณจะไม่อยากลุกขึ้นมาเลยทีเดียว

๐ อยากพูดอะไรก็ได้เธอคนง่ายๆ

อีกเรื่องดีที่เดตสาวเจ้าเนื้อก็คือ พวกเธอมีแนวโน้มเป็นคนที่สามารถเข้าไปพูดด้วยได้ง่ายกว่าสาวไซส์มินิ เพราะบุคลิกที่ผ่อนคลายมากกว่า ก็ปกติเธอไม่จำเป็นต้องรักษาภาพ หรือเรียนรู้ที่จะทำตัวให้ดูมีเสน่ห์อยู่แล้ว เพราะสิ่งที่เธอเป็น เธอทำให้ผู้ชายตกหลุมรักในสิ่งที่พวกเขาเห็นเธอจากภายนอก ซึ่งผู้ชายหลายคนแพ้ใจให้สาวอวบ เพราะพวกเขาเหนื่อยกับการวิ่งไล่ตามผู้หญิงที่สวยตามสมัยนิยม สุดท้ายผู้ชายก็แค่ต้องการคนที่สนุกสนาน พร้อมจะออกไปแฮงค์เอ๊าต์กับพวกเขา แบ่งปันเสียงหัวเราะต่อกันก็แค่นั้น

๐ เธอจะผ่อนคลายอยู่เสมอ

ก็บอกแล้วว่าเธอเป็นคนง่ายๆ คุณคิดอะไรก็พูดได้เลย ความที่เธอไม่ต้องเครียดกับการรักษาภาพลักษณ์ ทำให้พวกเธอสามารถผ่อนคลายได้เสมอ และสาวเจ้าเนื้อหน่ะ พวกเธอมักจะเป็นคนเข้าอกเข้าใจเหตุผลของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี การันตีได้เลยว่ามีองค์ดรามาควีนลงน้อยมาก เพราะขนาดการจัดการกับตัวเองเธอเอง เธอยังชิลล์ๆ เลย ถ้าคุณอยากได้คุณข้างกายที่คอยสนับสนุน และสร้างบรรยากาศด้านบวกให้อยู่เสมอแล้วหล่ะก็ อย่ารีรอเดตสาวไซส์ใหญ่สิ

๐ เธอคือเบอร์หนึ่งเรื่องความร้อนแรง

โปรดฟังอีกครั้ง ขอย้ำอีกที สาวอวบ สาวเจ้าเนื้อ เธอฮ็อตสุดไม่เหลือเผื่อแบ่งใคร แต่อันนี้ต้องแยกแยะให้ออก เรากำลังพูดถึงเจ้าเนื้อแบบมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ไม่ใช่เจ้าเนื้อแบบเผละเป็นชั้นๆ ซึ่งสาวตัวหนาสมัยนี้ พวกเธอยังรักษาทรวดทรงให้ดูดี ไม่ใช่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว นี่เป็นเหตุผลที่คุณจะได้เห็นเนื้อ นม ไข่ ของจริงแน่นๆ เน้นๆ แบบที่จะมองหาไม่เจอในสาวร่างบาง ควงพวกเธอออกไปสิ ให้หนุ่มๆ ในเมืองจะพากันอิจฉาตาร้อนผ่าว แล้วคุณจะรู้สึกโซพราวด์สุดๆ