ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Green Concert # 20 POOH PARN POD The 3 Masters (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) ซึ่งเป็นธรรมเนียมของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จะต้องมีคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆ ได้ชมกันทุกปี โดยปีนี้ได้รวมตัว 3 ศิลปินระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง ปุ๊ อัญชลี, ป๊อด ธนชัย และ ปาน ธนพร มาไว้บนเวทีเดียวกัน พร้อมแขกรับเชิญอย่าง แอม เสาวลักษณ์, คริสติน่า อากีล่าร์ และแสตมป์ อภิวัชร์ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

แค่เปิดเวทีก็ใส่กันไม่ยั้งตามสไตล์ดนตรีของตัวเองให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง โดยพี่ใหญ่อย่างปุ๊มากับเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ ต่อด้วยเพลงแชร์สนั่นโซเชี่ยลอย่าง คำยินดี จากปาน และป๊อดมาในเพลง บุษบา ต่อจากนั้นป๊อดก็จัดเมดเล่ย์มาให้ฟังชุดใหญ่กับเพลง ก่อน, เจ้าหญิง, จดหมายจากความเหงา และลมหายใจ ก่อนจะชวนปานขึ้นมาช่วยร้องในเพลง ก้อนหินก้อนนั้น ถึงทีปานก็ต้องยกนิ้วให้ที่แม้ไม่มีเพลงของตัวเองติดตัวมาให้ร้องแต่อินเนอร์ใน การหยิบเอาเพลงของบรรดาตัวแม่ดราม่าในอดีตก็บาดลึกส่งอารมณ์พุ่งไปไกลถึงแถวหลังสุดในเพลง กุหลาบแดง, คนไม่รักดี, ฉันไม่ใช่นางเอก และ รับบทใหม่ไม่มีเธอ รวมถึงเพลงใหม่ของปานเองอย่าง ทั้งรัก ทั้งเกลียด ที่ต้องยกตำแหน่งดราม่าควีนให้ไปเลย จากนั้นขอร่วมแจมกับปุ๊ในเพลง มีเธอ ด้านปุ๊เองหลังจากไม่ได้ร้องเพลงจริงๆ จังๆ มา 20 ปี ก็เตรียมเพลงมาให้ได้หายคิดถึงกันเพียบ ทั้ง ไม่ผิด, อยู่ไปวันวัน และด้วยความคิดถึง

ก่อนที่ป๊อดจะขึ้นมาร้องด้วยกันในเพลง I was born to love you ที่มันส์สุดเหวี่ยงเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นทั้งสามคนก็ขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมให้กำลังใจกันด้วยเพลง รัก งานนี้ป๊อดได้ชวนน้องชายอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ มาเป็นเกสต์ที่ทั้งคู่ร้องได้เข้าขากันสุดๆ ไม่ว่าจะเซ็ทเพลงเร็วหรือเพลงช้าอย่าง กาลครั้งหนึ่ง, ช่วงที่ดีที่สุด และ มันคงเป็นความรัก, ชายกลาง, โอมจงเงย ฝั่งปานเองก็เชิญ แอม เสาวลักษณ์ ยานแม่สายดราม่าที่ดูเคมีจะเข้ากันสไตล์ สวย เผ็ด ดุ มาปะทะอารมณ์กันในเพลง อยากสวย, รุนแรงเหลือเกิน และอกหัก ด้าน คริสติน่า อากีล่าร์ เกสต์คนพิเศษของปุ๊ก็ขึ้นเวทีมาดวล สเต็ปแดนซ์ชุดใหญ่แถมปุ๊ยังลงทุนสวมลุคเซ็กซี่มาเต้นกับติ๊นาซะเอวพริ้วในเพลง ไปด้วยกันนะ และพูดอีกที ที่บอกเลยว่าใครก็ไม่เคยเห็นปุ๊แบบนี้ที่ไหนมาก่อนแน่นอน หรือจะเป็นลีลาทั้งร้องทั้งเต้นของปานที่เราก็ได้เห็นบนเวทีนี้เช่นเดียวกัน กับเพลงลูกทุ่งสนุกๆ อย่าง คนดังลืมหลังควาย, ผู้ชายในฝัน และกระแซะเข้ามาสิ ที่ทั้งร้องทั้งเต้นได้ครบเครื่องจริงๆ

ส่งท้ายคอนเสิร์ตกันแบบอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้ง 6 ศิลปิน ในเพลง เรามีเรา ถึงแม้เวลาจะผ่านไปสักแค่ไหนก็ไม่ทำให้ความสามารถของนักร้องเหล่านี้น้อยลงไปเลยสมกับคำว่ามาสเตอร์พีซที่แท้จริง นอกจากจะสนุกกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้วยังอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยกัน เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร อีกด้วย