หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group จัด 2 แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่นำเสนอความงดงามตามนิยามของอาซาว่าในคอลเลกชั่นกับ Asava ‘GRACE’ Autumn/Winter’ 2017 และชวน สัมผัสมนต์เสน่ห์ของบัลเล่ต์ ในคอลเลกชั่น Asv ‘At The Ballet’ Autumn/Winter’ 2017 ภายในงานมีดาราและเซเลบริตี้มากมายที่ควงกันมาอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์กันอย่างคับคั่ง ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ในคอลเลกชั่น Asava ‘GRACE’ ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2017-2018 เกิดจากพื้นฐานปรัชญาความเชื่ออันถ่องแท้ของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ว่าความงดงามนั้นมาจากภายในและสะท้อนออกมาสู่ภายนอก ซึ่งคอลเลกชั่นนี้จึงเป็นการกลับมาสู่จุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ไม่ยึดติดกับแฟชั่นหรือเทรนด์ใดๆ แต่จะคำนึงถึงเสื้อผ้าที่สามารถถ่ายทอดความคิด ความสง่างาม บอกเล่าความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ผสมผสานความแข็งแกร่งและความอ่อนหวานได้อย่างลงตัว

Asava ‘GRACE’ A/W 17

มีการหยิบยกเอาซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาผสมผสานไปกับการซ้อนทับเลเยอร์และเสื้อแขนกุด เพื่อสร้างมิติที่ดูแปลกตา สำหรับคู่สีในฤดูกาลนี้ ถูกนำเสนอผ่านโทนสีที่คุ้นเคยอย่าง สีขาว สีดำ สีเบจ และสีเทา มาผสมผสานกับโทนสีที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น สีงาช้าง สีน้ำเงินคราม สีแดงลิปสติก และสีชมพูแกมม่วง ช่วยเพิ่มมิติให้แก่คอลเลกชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

Asv ‘At The Ballet’ A/W 17

ส่วนคอลเลกชั่น Asv ‘At The Ballet’ ประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2017-2018 ได้ดึงเอากลิ่นอายของอารยธรรมปรัชญาคู่ขนาน (Paradox world) ที่มีทั้งความอ่อนหวานแบบเฟมินีน (Feminine) และความแข็งแกร่งอย่างมาสคิวลีน (Masculine) ผสมผสานไปกับศิลปะการเต้นชั้นสูงอย่าง บัลเล่ต์ (Ballet) ภายใต้แกนนำของ อลิเซีย อลอนโซ่ (Alicia Alonso) ผู้ปฏิวัติและก่อตั้งคณะบัลเล่ต์แห่งชาติของคิวบา มารังสรรค์ผ่านโครงสร้างชุดในรูปแบบต่างๆ

โดยมี เสื้อไหล่เดียว (One shoulder) ที่สวมใส่คู่กับกางเกงขาบาน (Flared trousers) ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดของนักบัลเล่ต์ที่สวมใส่ทูทู (Tutu) มาเป็นซิลลูเอทที่เป็นเอกลักษณ์ในคอลเลคชั่นนี้ ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านคู่สีดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ อย่างสีขาว สีแดง สีน้ำเงิน เคียงคู่ไปกับสีพิเศษที่เป็นสัญญาณของฤดูหนาวอันได้แก่ สีเทา (Earl Grey) สีเขียวโอลีฟ (Olive Green) สีทะเลทราย (Evening Sand) รวมถึง สีชมพูฟูเชียร์ (Fuchsia Red) และสีพีช (Peach Parfait) ที่เสริมความเป็นเฟมีนินให้แก่คอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว

พบกับเสื้อผ้าของ Asava ‘GRACE’ และ Asv ‘At The Ballet’ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2017-2018 ได้แล้วที่ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนคิวเรเตอร์ ตึกวอเตอร์ฟอลควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์, ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพ สโตร์ ซ.สุขุมวิท 45