โรงภาพยนตร์เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ สถานทูตอิตาลี จัดพิธีเปิดงาน “Italian Film Festival Bangkok 2017”

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวเปิดงาน “Italian Film Festival Bangkok 2017” ขึ้นที่ Helix Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ ทางโรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ และเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้ขึ้น ถือว่าเป็นการจัดเป็นประจำขึ้นทุกปี ทั้งนี้ยังมีการร่วมพูดคุยกับศิลปินและมอบรางวัลชนะการประกวดให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันอีกด้วย

นอกจากนี้ในปีนี้ยังมีภาพยนตร์หลายเรื่องให้ได้เลือกรับชมอย่างจุใจ อาทิเช่น The Invisible boy (ll Ragazzo invisible – หนุ่มน้อยล่องหน) ภาพยนตร์แฟนตาซี ซุปเปอร์ฮีโร่, Harlequin (Lo, Arlecchino – ผม, ฮาร์เลควิน), God willing (Se Dio Vuole – หากเป็นความประสงค์ของพระเจ้า), Perfect Strangers (Perfetti Sconosciuti – คนแปลกหน้า), Piuma (Feather – ขนนก) และเรื่องสุดท้ายคือ The Francigena Path (l Volti della Via Francigena – ใบหน้าของผู้คนบนเส้นทางสายฟราจิเชนา)

หากผู้ชมสนใจที่จะชมภาพยนตร์ก็สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ App Major Movie Plus หรือ www.majorcineplex.com หรือโรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต บัตรราคา 180, 200 และ 700 บาท ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีคำบรรยายทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เทศกาลหนังจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-18 กันยายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ นีอาร์ต