นายธิติ ศุภเมธีวรกุล, นางสาวพรศิริ จงวัฒนธรรม และนางสาวอังศุมาลิน พันธ์เรืองวงศ์(เสื้อขาวกลาง) ตัวแทนบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย คว้ารางวัลจากการแข่งขันประเภททำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team : 3 Course Free Style Set Menu) จากงานThailand's International Culinary Cup (TICC) ครั้งที่ 23จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทยร่วมกับยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัดโดยมีเกณฑ์ตัดสินจากวัตถุดิบที่นำมาใช้, สุขอนามัยและความปลอดภัย, การจัดแสดงและนวัตกรรม และรสชาติอาหาร ซึ่งซีพี ออลล์ ได้คะแนนรวม 82 คะแนน จากคะแนนเต็ม 100 คะแนน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆนี้