เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งพุ่งชน รถจักรยานยนต์ บริเวณ ยูเทิร์น กลางสี่แยกป้อมเก่า อ.ขลุง บนนถนนสุขุมวิท ขาเข้า จ.จันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย

เมื่อเวลา 19.05 น.วันที่ 14 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขลุง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสุขุมวิทขาเข้า จ.จันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 รายหลังรับแจ้งร้อยตำรวจเอก ปิยชาติ ครุนันท์ รอง สว.สส.ร้อยเวร สภ.ขลุง พร้อมด้วย ทีมงานอาสาสมัครกู้ชีพขลุงมูลนิธิ รีบเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย โดย 2 ราย ถูกนำส่ง รพ.ขลุง เป็นชาย วัยรุ่นอายุประมาณ 15-16 ปี มีแผลฉีกขาดที่ หู และคาง

ห่างไปเพียงเล็กน้อย พบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน สภาพล้อหน้าบิดเบี้ยว ตะกร้าหน้ายุบ จากแรงชน ห่างไปเพียงเล็กน้อย พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซุซุกิ สวิฟ สีบรอนส์ หมายเลขทะเบียน กท 2545 จันทบุรี สภาพประตูด้านซ้ายถูกชนเข้าอย่างจังจนยุบ กระจกแตก กระจายเกลื่อนห้องโดยสาร โดยรถยนต์คันดังกล่าว มีนายมหรรณพ สุขเกษม อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187/1 ถ.เทศบาลสาย 2 อ.ขลุง จ.จันทบุรี เป็นคนขับ โดยมีนางสาวชนาภา สุขเกษม อายุ 36 ปี นั่งโดยสารมาด้วย โดยนางสาวชนาภา ได้รับบาดเจ็บถูกกระจกบาดที่แขนและขา โดยมีอาสาสมัครกู้ชีพขลุงทำการปฐมพยาบาล

ทั้งนี้ นายมหรรณพ คนขับให้การว่าตนขับรถมาจากจันทบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถวิ่งนำหน้า วิ่งข้ามถนน ตนเห็นว่า ไม่มีรถวิ่งสวนจึงขับตาม จู่ๆ คันหน้าก็เบรก แต่ตนเบรกไม่ทันจึงหักออกซ้าย ในขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์ วิ่งสวนมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชน รถของตน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ อย่างละเอียด ก่อนเชิญคู่กรณีมาทำการสอบสวน เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป