คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .51สีขาวดำ ดาว 8 6 5 อักษร จ.ว.อ. เลขเด่น 7 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ขายการลงทุนหนักใจ งานราชการมีอุปสรรคหนักใจ กิจการด้านอาหารร่ำรวย การค้าที่ดินงานก่อสร้างดีขึ้น ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางไม่ปลอดภัย ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์.34 สีม่วงฟ้า ดาว 2 6 9 อักษร ป.ส.ท. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้กิจการส่งออกรายได้ดี และการงานราชการมีอุปสรรค การงานด้านธนาคารการเงินผ่านไปได้ดี กิจการทัวร์รายได้ดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน การค้าอาหารและเครื่องดื่มรายได้ดีขึ้น การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความร่ำรวย การเรียนการสอบดี สุขภาพดี ฤกษ์.56 สีฟ้าเทา ดาว 4 6 1 อักษร ว.พ.ก. เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ค้าเสื้อผ้าดี งานราชการจะมีศัตรู จะทำอะไรมักมีเรื่องเสียหายมาก ปัญหาทุกอย่างจะไม่สามารถแก้ไขยุ่งยาก การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินติดขัดต้องกู้หนี้ยืมสินต่อไป การทำสัญญาจะมีการเลื่อนกำหนดออกไปก่อน การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.38 สีขาวดำ ดาว 7 4 1 อักษร ก.ท.อ. เลขเด่น 6 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้งานการเกษตรดี งานทุกอย่างจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสมหวัง ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเรียนดีขึ้นมาก สุขภาพแข็งแรงดี ฤกษ์.41 สีเขียวดำ ดาว 5 2 9 อักษร ป.อ.ส. เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้งานมือถือรวยดีขึ้น งานต้องแก้ไขให้สำเร็จ การงานการบันเทิงยังหนักใจ การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดี ฤกษ์.37 สีน้ำตาลเทา ดาว 7 2 1 อักษร อ.ร.ข. เลขเด่น 8 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้งานอาหารเครื่องดื่มดี และงานบริหารมีความก้าวหน้าทางตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ครอบครัวมีความสุขราบรื่นปลอดโปร่ง การลงทุนสมหวังดี เดินทางไกลการเสี่ยงมีโชคลาภ การบันเทิงรายได้สูง สอบผ่านสะดวก สุขภาพดี ฤกษ์.59 สีขาวดำ ดาว 8 5 1 อักษร จ.ป.พ.เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการอาหารดีมาก งานราชการจะผ่านได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินสามารถหมุนได้สำเร็จ กิจการทัวร์การเดินทางมีรายได้สูงขึ้น ความรักมักเกิดจากการงานที่ได้ทำร่วมกันมา ปัญหาการขัดแย้งตกลงกันได้ การค้าจะช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายมีโชคดี สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.48 สีฟ้าขาว ดาว 2 4 7 อักษร ก.พ.ช. เลขเด่น 9 5 มีลาภ