กองทัพบก ร่วมมือกับ เฮียชุ้น เกียรติเพชรแถลงเปิดศึกมวยไทย ทีเคโอ เกียรติเพชร ซูปเปอร์ไฟต์หารายได้มอบมูลนิธิส่งเสริมกิจการเยาวชนในชุมชนแออัด

วันที่ 9 ต.ค.60 ณ สโมสรทหารบก ห้องผ่านฟ้าลีลาศ พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยคุณ กีระณา สุมาวงศ์ ประธานมูลนิธิกิจการเยาวชนในชุมชนแออัดในพระราชูปถัมภ์ และ "เฮียชุ้น"เกียรติเพชร หรือ นายพีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ศึกมวยไทยลุมพินี ทีเคโอ ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยจะเริ่มทำการแข่งขันกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00-18.00 น. ณ สนามวยเวทีลุมพินีซึ่งการจัดมวยการกุศลครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์ในวงการมวยอีกครั้งของประเทศไทยนอกจากจะเป็นการอนุรักษ์ศิลปะประจำชาติแล้วยังเป็นการสร้างกุศลในกับเยาวชนในชุมชนแออัด ตลอดจนผู้ด้อยโอกาสทั้งหลาย

ทางด้าน พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี กล่าวว่า"ความพร้อมของการแข่งขันตอนนี้ได้รับการยืนยันจากโปรโมเตอร์จัดการแข่งขันแล้ว 100 เปอร์เซ็นเหลือแค่การประกาศคู่มวยในวันที่ 17 หรือ 18นี้และที่สำคัญการแข่งขันมวยการกุศลครั้งนี้จะเป็นการหารายได้ให้กับมูลนิธิไปช่วยผู้ด้อยโอกาสต่อไป"