คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพฤหัสฯ ที่ 12 ตุลาคม 2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 ปีวอก วันนี้ฤกษ์ 59 สีฟ้าดำ ดาว 2 4 9 อักษร ป.อ.ว. เลขเด่น 4 6 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้ามือถือหนักใจ การลงทุนมักเอาชนะอุปสรรคได้ หนี้สินการเงินผ่านได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี การเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.48 สีเทาฟ้า ดาว 7 5 8 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 68 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าอาหารรวยมาก การงานทั่วไปสำเร็จได้ดี จากปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดีที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชค สุขภาพดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.59 สีฟ้าม่วง ดาว 6 9 7 อักษร อ.พ.ร. เลขเด่น 9 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้เจรจาสมหวัง ความรักเข้าใจกันได้ดี จะทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้สำเร็จ การลงทุนจะมีการตกลงเรียบร้อยดี การเดินทางไกลจะเกิดโชคลาภและความสำเร็จ สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.59 สีเทาฟ้า ดาว 3 8 6 อักษร ส.ร.ม.เลขเด่น 3 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าเครื่องดื่มร่ำรวย และการงานการจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งมีเงินเดือนสูงขึ้น ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุข เสริมสวยรวย สุขภาพดี ฤกษ์.57 สีน้ำเงินเทา ดาว 7 9 5 อักษร ป.ส.ว. เลขเด่น 3 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าที่ดินร่ำรวยดีมาก งานจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ ก่อสร้างเรื่องที่ดินดีขึ้นมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลจะมีโชคลาภหรือมีการโยกย้าย การสอบผ่านได้สะดวก สุขภาพดีเยี่ยม ฤกษ์.45 สีแดงดำ ดาว 5 4 6 อักษร ป.ถ.จ.เลขเด่น 7 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าอาหารเครื่องดื่มร่ำรวย งานมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง ความรักความสุขสมหวังดี การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความลงทุนมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง การลงทุนกำหนดแน่นอน เดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อนเล็กน้อย กิจการอาหารร่ำรวย การสอบเยี่ยม สุขภาพดี ฤกษ์.41 สีม่วงฟ้า ดาว 8 4 5 อักษร พ.ฉ.ป. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าอาหารรายได้ดี ความรักสมหวังพร้อมแต่งงานโดยเร็ว การเงินมีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินเก่ามาใช้หมุนเวียน ความรักมักเกิดจากความใกล้ชิด การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น การเสริมสวยความงามจะมีความสำเร็จดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.42 สีม่วงดำ ดาว 9 2 5 อักษร ถ.ด.ช. เลขเด่น ­4 8 มีลาภ