เมื่อ แจ็ค แฟนฉัน กับ ใบหม่อน กิตติยา ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก พร้อมเปิดความในใจถึงข้อดีของกันและกันที่ทำให้เรารักกัน 

 รีวิวหน่อยว่าแจ็ค แฟนฉันเป็นอย่างไรเอ่ย
ใบหม่อน กิตติยา : อย่างแรกเลยคือเขาเป็นผู้ชายตลกอบอุ่นดูแลดีแล้วก็ชอบทำบุญค่ะ เมื่อก่อนเราก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ แต่ตั้งแต่ที่คบเขาเขาก็พาเราไปในทางที่ดีเลยรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนดีดีขึ้นด้วย แล้วก็มีความคิดทำดีๆก็เยอะค่ะ แล้วเขาเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่เก่งรักแม่รักครอบครัวแล้วก็เป็นคนรักตัวเองด้วยเลยทำให้เรารู้สึกว่าเรารักตัวเองไปด้วยค่ะ 

เห็นใบหม่อนเคยพูดว่าโชคดีเหลือเกินที่มาเจอ แจ็ค แฟนฉันในเวอร์ชั่นนี้
ใบหม่อน กิตติยา : ใช่ค่ะ ไม่รู้ว่าแต่ก่อนเขาเป็นมาอย่างไร แต่แค่รู้สึกว่าเราอยู่กับเขา ณ ตอนนี้เขาดีกับเราที่สุดแล้ว 

ถาม แจ็ค รีวิวใบหม่อนให้ฟังหน่อยได้ไหมเอ่ย 
แจ็ค แฟนฉัน : สำหรับใบหม่อน คือ หนึ่งเขาแต่ก่อนเขาก็ยังเด็กอายุ 24 ปีเราก็มองว่าเขาปรับให้เราเยอะมากนะครับ จริงๆแล้วเขาเลือกที่จะไม่มาอยู่กับเราก็ได้มารายการนี้ได้ความรู้เยอะมากอะไรนี้พูดจริงๆนะครับ

 แจ็ค กำลังมองว่าเรากำลังท้าทายตัวเองในเรื่องของความสำเร็จในเรื่องของธุรกิจแล้วเรารู้สึกว่าเราท้าทายตัวเองไหมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องของชีวิตคู่
แจ็ค แฟนฉัน : เราอาจจะเป็นคนเห็นแก่ตัวนะครับ ในเรื่องของความรักเรามองว่าความรักกับธุรกิจ เรามองว่าธุรกิจมาก่อนเพราะธุรกิจตรงนี้มันจะไปสร้างให้ตัวเขาและรอบตัวของเขาสบายไปด้วยครับ


พี่ฉอด : เรื่องธุรกิจเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน วันนี้อาจจะสำเร็จพรุ่งนี้อาจจะไม่สำเร็จหรือแบบผิดหวังได้อะไรได้มันไม่ดีกว่าเหรอต่อให้จะสำเร็จหรือไม่สำคัญแต่เราก็ยังมีเขาอยู่ เราทำอะไรให้เขาได้คือเรื่องดีแต่ถามเขาหน่อยไหมว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขามันคืออะไร มันคือความสำเร็จตรงนั้นจริงหรือเปล่า เขาอยากได้ตรงนั้นอย่างเดียวจริงหรือเปล่าไม่หรอกเขาก็อยากได้แฟนที่น่ารักไง


แจ็ค แฟนฉัน :
ก็จริงครับ เพราะว่าเราจริงจังตรงนี้เกินครับ
ใบหม่อน กิตติยา : แค่อยากให้เขาบาลานซ์งานด้วยคือทุกอย่างต้องบาลานซ์แต่นี่คือเขาเทไปทางใดทางหนึ่งเลย


พี่อ้อย : อยู่กับอนาคตก็ดีอยู่กับปัจจุบันก็สำคัญ
แจ็ค แฟนฉัน : ใช่ครับพี่ต้องค่อยๆปรับครับ

วันนี้มาถึงตรงนี้มีอะไรอยากบอกกันและกันบ้างเอ่ย
แจ็ค แฟนฉัน : บอกใบหม่อนให้เชื่อใจว่าทำได้และให้กำลังใจแล้วก็รอดูความสำเร็จเพราะว่าตั้งใจ เพราะว่าคนมันมั่นใจแล้วก็อยู่ข้างๆตลอดไปอย่าปล่อยให้ไปเที่ยวบล็อกไลน์ร้านนานแล้วครับ
ใบหม่อน กิตติยา : อยากจะบอกว่าถ้ามีอะไรก็อยากจะแบ่งเบามาให้เราบ้างก็ได้บางทีเป็นห่วงเราเป็นห่วงเขาจริงๆ

สามารถชมคลิป ย้อนหลัง ได้ในรายการ CLUB FRIDAY SHOW ผลิตโดย CHANGE2561 ทางยูทูป :

https://youtu.be/Of_JN_LdUZA?si=8cDgIpbwHWJq9pP5