เปิดใจครั้งแรกนักร้องสาวใต้ บิว กัลยาณี หลังสูญเสียพี่ชายอย่างไม่มีวันกลับเหตุเพราะพนันออนไลน์ เผยมีลางสังหรณ์บอกเหตุก่อนพี่ชายเสียชีวิต และเรื่องราวสุดหลอนวิญญาณพี่ชายเข้าฝันเพื่อนนักร้องถึงบ้าน ขอร้องให้ทำสิ่งที่ยังห่วง !! พร้อมเล่าเหตุการณ์โดนทำของใส่นานกว่า 4 ปี ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

 

วันนี้ผ่านมาเดือนกว่าโอเคขึ้นไหม ? 

บิว : โอเคขึ้นด้วยต้องบังคับตัวเองให้ต้องโอเค อาชีพเราอาชีพเอ็นเตอร์เทน เพราะฉะนั้นถ้าเรากลับมาไม่ได้เราจะทำงานไม่ได้เลย 

 

เอาจริงๆ สภาพจิตใจก็ยัง ?

บิว : ยังนอนไม่หลับ พอหลับตาก็ยังเห็นภาพเหตุการณ์วันที่ไปยืนรอ ตอนที่ยังหาศพไม่เจอ เหมือนมันกะทันหันนิดหน่อย 

 

เราเป็นเสาหลักของครอบครัว แล้วคนอื่นในครอบครัวเป็นยังไงบ้าง ?

บิว : แม่กับพ่อก็ยังทำใจไม่ได้ ยังแย่อยู่ เพราะว่าเป็นลูกชายคนเดียวเหมือนผู้สืบสกุล ถ้ามันเป็นการตายด้วยอุบัติเหตุยังมีความรู้สึกว่าเขาอาจจะมีความสุขไม่มีปัญหาอะไร แต่นี่มันเป็นการตายแบบตั้งใจตายเพราะตัวเองมีความทุกข์

 

ในครอบครัวกินข้าวได้ไหม ?

บิว : กินได้น้อย นอนไม่หลับ หลับตาไม่ลง 

บางวันเคยกลับไปแล้วอยากให้ท่านยิ้มไหม ?

บิว : ตอนนี้มันยังไม่ถึงจุดนั้น บางวันจะกลับบ้านจะโทรไปหาว่าวันนี้จะกลับบ้าน ห้ามร้องไห้นะถ้าเจอกัน 

 

แล้วเขาทำได้ไหม ?

บิว : ทำไม่ได้ กลางคืนก็จะมานอนรวมกัน จากที่ต่างคนต่างนอนก็มานอนรวมกัน ต่อไปนี้เรามีบทเรียนของครอบครัว เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายของพวกเรา จะกินข้าวด้วยกัน จะคุยด้วยกัน

 

ที่บิวมาวันนี้อีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะฝากคุณผู้ชมด้วย เคสนี้จะเป็นอุทาหรณ์ของพนันออนไลน์ ?

บิว :  ตอนแรกตัดสินใจว่าจะมาพูดดีหรอ กลัวแม่ดูแล้วทำใจไม่ได้ แต่บอกแม่ว่าเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ แล้ววันหนึ่งมันมาเกิดขึ้นกับเรา ซึ่งเราเป็นคนที่ขึ้นเวทีแล้วก็บอกว่าอย่ายุ่งเกี่ยวกับการพนัน จะแนะนำน้องๆทุกครั้งที่ขึ้นคอนเสิร์ต แล้ววันหนึ่งมาเกิดขึ้นกับครอบครัวเราเองกับพี่เราเอง เพราะฉะนั้นเราถึงอยากจะบอกทุกคนว่าไม่ว่าจะเป็นใสครก้ตาม ให้คอยสังเกตคนในครอบครัว เพราะพี่ชายอายุ 45 มีงานมีการเป็นหลักแหล่งดี ไม่คิดจะมายุ่งกับเรื่องนี้ได้ ครอบครัวก็อบอุ่นดีทุกอย่าง

 

ตอนทราบข่าวพี่ชายตอนนั้นทำอะไรอยู่ ?

บิว : ตอนนั้นไปแก้บน ไปไหว้พระที่สิงคโปร์ กำลังจะกลับพอถึงสนามบินมีพี่คนหนึ่งโทรมา บิวใช่ไหมคะ น้องไม่รู้จักพี่หรอก พี่เป็นกู้ภัย น้องมีพี่ชายชื่อนี้หรือเปล่า น้องทำใจดีๆนะ เขาบอกว่าพี่ชายกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์เป็นสะพานที่สูงที่สุดในภาคใต้ ถ้ากระโดดลงไปจริงๆเหมือนลงกระแทกซีเมนต์เพราะคนที่เขาไม่ตายก็มี แต่ข้างในแตกหมด ตับแตก ปอดฉีก

 

ตอนแรกที่เราได้ยินโทรศัพท์คิดว่าโดนแกล้งหรือมาหลอกอะไรไหม ?

บิว : ไม่ค่ะ เพราะเขาทราบชื่อนามสกุล แล้วเขาบอกว่าเป็นกู้ภัย ก็เลยถามพี่เขาว่าแต่พี่ชายหนูว่ายน้ำเป็นนะ หลอกตัวเอง เขาบอกว่าจมไปแล้วค่ะ มีเรือผ่านโยนเชือกให้แต่พี่ชายหนูไม่รับ แต่ในใจคิดว่าลงกระแทกขนาดนั้นคงจะมึน ส่วนนึงอาจจะคว้าไม่ได้ อาจจะมึน 

 

ลึกๆในใจรู้ว่าที่พี่ชายกระโดดสะพานเพราะเขาตั้งใจแล้ว ?

บิว : ตั้งใจ เพราะว่ามีคนเกลี้ยกล่อมลงไปแล้ว 1 ครั้ง ขึ้นมาแล้วมีคนมาเกลี้ยกล่อม มีพี่กู้ภัย 

 

หมายถึงว่าก่อนที่เขาจะกระโดด เขาขึ้นไปบนสะพาน เคยทำมาก่อนหน้าวันนั้น ?

บิว : ไม่ใช่ค่ะ เวลาเดียวกันขึ้น 2 ครั้ง 

 

หมายถึงเขาโดดครั้งแรกลงมา ? 

บิว : ไม่ใช่ค่ะ คือไปปุ๊ปกำลังจะกระโดดมีคนเกลี้ยกล่อม แล้วเห็นคนเยอะก็เลยขับมอเตอร์ไซด์ลงมา พอเห็นไม่มีคนเขาขึ้นมาอีกทีภายในครึ่งชั่วโมง เขาขึ้นมาครั้งที่สอง พี่คนที่เจอครั้งแรกขับตุ๊กตุ๊กผ่านมาพอดี เขาก็เลยจอดถามว่า น้องขึ้นมาทำไมอีกทำไมยังไม่กลับบ้าน เขาก็บอกว่าพี่จำคนผิดแล้วครับ พี่เขาก็เลยกลับหลังหันไปหยิบโทรศัพท์มาดูรูปว่าคนเดียวกันไหม จังหวะที่หันหลัง เขากระโดดเลย พี่คนนั้นเขาหันมาตะครุบไม่ทัน ขาแหกไปเลย 

 

ตกลงสาเหตุที่เขาตั้งใจกระโดดถึง 2 ทีเพราะพนันออนไลน์ ?

บิว : มันเริ่มต้นมาจากความผิดพลาดทางการเงิน เขามีครอบครัวแต่ไม่มีลูก คิดว่าเป็นการลงทุนกับพี่สะใภ้ เอาบ้านเข้าธนาคารเพื่อเอาเงินก้อนหนึ่งมาทำธุรกิจ แล้วก็โดนโกง เพื่อนโกง

 

เท่าที่รู้เขาเป็นหนี้เยอะขนาดไหน ? 

บิว : เยอะเท่าไหร่ไม่รู้แต่มันปลดไม่หมดซักที ทางบ้านช่วยเท่าไหร่ก็ไม่หมด เงินเดือนเขาก็เยอะนะเกือบ 30,000 บาท พี่สะใภ้ก็ทำงาน ทุกคนทำงานหมด แต่ปลดไม่หมดซักที มันจะมีเข้ามาเรื่อยๆ

 

เพราะทางบิวเองก็ช่วย ?

บิว : ช่วยมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว หลายคนบอกว่าทำไมไม่ถามว่าเป็นหนี้เท่าไหร่ ปลดให้มันหมด เราก็คนมีตังค์ทำไมไมช่วยพี่ แต่เราไม่ได้ความจริงจากพี่ เขาไม่บอก

 

แล้วเรามารู้เรื่องพนันออนไลน์ได้ยังไง ?

บิว : เมื่อ 3-6 เดือนที่แล้ว เขาผอม เขาเหมือนคนไม่นอน อันนี้ไปเจอเพื่อนเขาในงานศพ เขาบอกว่า บอยไม่นอนนะกลางคืนเล่นโทรศัพท์ตลอด แล้วก็โทรศัทพ์เขาใครแตะไม่ได้ แต่เขาไม่เล่นโซเชียล แต่ประเด็นคือขอเงินยิบย่อย 300 , 600 บ่อย วันเว้นวัน แต่กับแม่ทุกวัน 1,000-1,500 เราไม่ได้สงสัย เพราะมันเป็นเงินน้อย เพื่อนเขาก็เลยบอกตอนเสียแล้ว เขาก็บอกว่าเตือนแล้ว ห้ามแล้ว ไม่ฟัง 

พอเรามารู้หลังจากไปงานศพพี่ชายแล้ว เพื่อนมาบอกแบบนี้ เสียใจไหมหรือเสียดายมากกว่า ?

บิว : เสียใจในส่วนที่เขาเป็นพี่ชาย ความเป็นพี่น้องกันเสียใจ เสียใจที่ที่อายุน้อยทำอะไรได้อีกเยอะ สืบสกุลได้อีก คืออายุยังน้อยมากที่จะต้องตัดสินใจไปแบบนี้ เสียใจตรงนี้เราต้องทำใจ แต่เสียดายที่ทำไมถึงไม่โทรหาเราซักกริ๊งนึงหรือแวะไปหาแม่ แต่ไม่เข้าไปในบ้าน วันที่กระโดดแวะเข้าไปหาแม่จอดมอเตอร์ไซด์เดินเข้าประตูรั้วไปชะเง้อๆ แล้วก็ออกมา ขับมอเตอร์ไซด์ออกไป ถ้าวันนั้นเปิดประตูบ้านเข้าไปหาแม่ แม่นั่งอยู่หน้าทืวี อาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้

 

ก่อนหน้านี้เขาเคยเล่าให้ฟังไหมว่ามีปัญหาอะไร ?

บิว : เรื่องโทรคุยคือน้อยมากเกี่ยวกับปัญหาชีวิต แต่บางครั้งพอดื่มอาจจะมีอารมณ์น้อยใจขึ้นมา ตัดพ้อ 45 แล้วยังไม่ได้มีอะไรเป็นหลักเป็นฐานเลย มีรถคันเดียวในชีวิตบ้านก็ยังไม่มี เราก็บอกว่าไม่เป็นไรบ้านเราไม่ได้ลำบากขนาดนั้น ถ้าไม่ไหวก็กลับมาอยู่บ้าน

 

พี่สะใภ้รู้เรื่องทุกอย่างไหม ?

บิว : พี่สะใภ้อาจจะโดนปิดบังด้วย เนื่องจากทำงานกันคนละที่ กว่าจะเจอกันทีก็เป็นเดือนๆ พี่ชายทำงานอยู่อีกอำเภอนึง

 

พี่ชายก่อนตัดสินใจโดดเอาทุกอย่าง โทรศัพท์ รองเท้า วางไว้บนขื่อสะพาน โทรศัพท์จากวันนั้นถึงวันนี้บิวไม่เคยเปิด ?

บิว : มีคนบอกว่าเขาพิมพ์อะไรซักอย่าง ยาว ก่อนจะโดด ก็เลยคุยกับแม่ว่าเอายังไงดีจะลองไปค้นหารหัสเพื่อที่จะเปิดดูไหม แม่บอกว่าในเมื่อเขาไม่อยู่แล้วก็อย่าไปรับรู้อะไรอีกเลย คนตายตายไปแล้ว แต่คนที่อยู่มันรับอะไรไม่ได้อีกแล้ว เกิดเขาเขียนน้อยใจมันจะติดอยู่กับเราไปจนวันตาย เพราะฉะนั้นให้มันจบไปกับเขาให้หมด

 

สมมติโทรศัพท์เปิดได้ตอนนี้แล้วเขาบอกว่า บิวพี่ขอโทษ พี่รักบิว ?

บิว : ไม่เป็นไร อันนั้นหนูรู้อยู่แล้ว ไม่อยากรับรู้เพราะว่าขนาดงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว บางวันเราสติแตกขนาดว่า ตอนลงไปพี่เจ็บมั้ยวะ แล้วตัวเองขึ้นไปยืนขอบที่นอนแล้วกระโดดลงมา ขึ้นไปยืนแล้วก็กระโดดลงมา เหมือนคนบ้า คนที่เรารักเราไม่อยากให้เจ็บเลยแม้แต่ซักนิดเดียว

 

ใช้เวลากว่า 3  วันในการเจอศพ ?

บิว : ใช่ค่ะ วันแรกต้องขอโทษด้วยที่วันแรกไม่ได้รับสายใครเลยเพราะพูดไม่ได้ มันเหมือนคนช็อก ถ่ายท้องตลอดเวลา ถือขวดน้ำไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลย อีกวันหนึ่งติดงาน พยายามโฟกัสให้เสร็จเร็วๆที่สุด พ่อกับแม่เราไม่อยากให้ลงน้ำอยู่แล้ว อีกวันหนึ่งพี่กู้ภัยถามว่าไม่ลงไปเรียกพี่หน่อยหรอเผื่อพี่จะรออยู่ ก็เลยลงไปกับกู้ภัยด้วย ลงไปก็ตะโกนเรียก ขึ้นมาได้แล้วนะพ่อกับแม่รอ อยู่ตรงไหน งอนอะไรหรือเปล่า โกรธอะไร กลับบ้านเถอะอยู่ในนี้มันหนาว ตรงนั้นมันเป็นปากอ่าวซึ่งเรากลัวว่าจะออกทะเล 

 

พอไปถึงปากอ่าว ?

บิว : พอไปถึงปากอ่าวก็กลับเรือ เขาก็โทรมาบอกว่าเจอแล้ว ติดอยู่ตรงท่าเทียบเรือที่เป็นเสา เขาเข้าไปติดอยู่ใต้นั้น 

 

ตอนเราเห็นร่างกายพี่ชายเราครั้งแรกเป็นยังไง ?

บิว : นอนคว่ำ ไม่กล้ามอง เขาใส่ชุดสีเหลืองชุดทำงาน เขาก็ถามว่าเอาขึ้นเรือไหม กลับกับเราไหม ก็นึกอยู่กลัวว่าจะติดตา แต่ก็เอาขึ้นเรือกลับด้วยกัน เขาก็เอาใส่ถุงซิปล็อค

 

สิ่งที่ครอบครัวเสียใจมากๆคือเขามุ่งหวังไว้ว่าพี่ชายจะเป็นคนสืบสกุลกับพี่สะใภ้ ?

บิว :  แต่ว่าตรงนี้การตัดสินใจของเขาเราเคารพอย่างหนึ่ง เขาคงตัดสินใจแล้ว ว่าการจากไปของเขา ไม่ได้ทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง ไม่มีลูกไม่มีหนี้สินที่จะมีใครตามมา จนให้เราเสียไปมากกว่านี้ การที่ไม่ถลำลึกในพนันออนไลน์มากกว่านี้ ถ้าเยอะถึงขั้นขายรถ ขายบ้าน อันนี้มันจะหนัก เพราะฉะนั้นคิดว่าเขาก็มีสปิริตแหละว่าเขาจะจบปัญหาทุกอย่างตรงนี้ ที่ตัวเราเอง สร้างเองจบเอง

 

แล้วสำหรับเราการเสียพี่ชายไป เราเสียอะไรบ้าง ?

บิว : สำหรับหนูผลกระทบมันน้อยกว่าพ่อกับแม่เยอะ เพราะว่าเขาคงคาดหวังในตัวของลูกชาย แต่สำหรับหนูแล้วเขาเป็นหัวใจของคนที่บ้าน เพราะฉะนั้นมันก็ระส่ำระส่ายในเรื่องของความรู้สึก แต่เรื่องการงานแทบจะไม่กระทบเลย

 

ก่อนหน้าที่พี่ชายจะกระโดดมันมีลางบางอย่างบอกด้วย ?

บิว : ไปออกรายการเพลงรายการหนึ่ง ในบทพี่หลวงไก่เขาแสดงเป็นพี่ชาย ในเพลงที่หลวงไก่เสีย เราก็จะเป็นคนหันไปถือธูปแล้วก็ร้องเพลง วันนั้นเราถือธูปร้องไห้แบบจะขาดใจ พอกลับมาถึงบ้านที่ห้องนอนเป็นกระจก นกบินชนตุ๊บตายอยู่ตรงนั้น ยังตัดพ้อนกว่าอยู่บนที่สูงยังลงมาตายบนที่ต่ำๆได้ เสียชาติเกิดจริงๆ ยังไปว่านกอยู่เลย โดยที่เราไม่คิด เสร็จแล้วก็เดินทางไปสิงคโปร์ ไปสิงคโปร์รอบนี้ทำไมใจมันว้าวุ่นจังเลย มันไม่สนุกมันอยากกลับ

มีอาจารย์ทักเราด้วย ?

บิว : มีคนทักตั้งแต่แรกๆ พี่ชายไม่ตายก็ติดคุก เป็นพี่คนหนึ่งที่เขามีเซ็นส์ ทักเมื่อปีที่แล้ว ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องช่วงเดือนพฤศจิกายน เขาบอกว่าอย่าให้แม่อยู่บ้านคนเดียว ถ้าแม่อยู่บ้านคนเดี๋ยวพี่ชายจะนำเรื่องมาให้ ถ้าพี่ชายนำเรื่องมาให้แล้วแกอยู่บ้านคนเดียวแกอาจจะช็อคไปเลย เพราะว่าพี่ชายจะนำเรื่องมาให้เป็นเรื่องใหญ่ หนูถามว่าใหญ่ขนาดไหน เขาบอกว่าใหญ่มาก เสียเลือดเสียเนื้อนะ เราก็นึกว่าเจ้าหนี้จะตามมาที่บ้านแล้วจะมีปัญหากันหรือเปล่า 

 

อีกห่วงหนึ่งที่พี่สะใภ้มาบอกเราทีหลังคืออะไร ?

บิว : อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ หลังจากเจอร่างแล้วเอาไปวัดแล้ว คืนที่ 2 คุณนุ้ย สุวีณา เพื่อนนักร้องด้วยกันเขามา แล้วเขาไหว้ เดินไปหน้าโรงกลิ่นเหม็นเน่ามาเลย ก็เลยบอกให้เขารีบปักธูปแล้วเดินออกไปตรงอื่นดีกว่า เสร็จแล้วนางก็กลับจากสุราษฎร์ธานีขับไปถึงสตูลตอนนั้นก็จะตีหนึ่งแล้ว พอเข้าบ้านเหม็นเหมือนเดิม นางก็นึกว่าหมาคาบกบเน่าหรืออะไรเน่าเข้าบ้านหรือเปล่า แต่ก็หาไม่เจอ ก็นอน พอนอนปุ๊ปมีเสียงร้องไห้ ผู้ชายมานั่งร้องไห้อยู่ข้างๆ พี่ครับ ช่วยผมที ผมมีเรื่องที่ห่วงเรื่องสุดท้ายแล้ว พี่ช่วยผมทีนะครับ แต่นางบอกว่าแต่เสียงเหมือนอั้นๆอยู่ในน้ำ นางก็แบบใช่แน่เลย ในความรู้สึกเขาบอกว่ามีอะไร ถ้าช่วยได้จะช่วย เขาก็บอกว่าเรื่องเงิน 40,000 แล้วก็เรื่องรถเขา ไม่มีใครรู้จนไปถามพี่สะใภ้ว่ามีประเด็นเรื่องเงิน 40,000 ไหมของพี่บอย นางร้องไห้ 

 

มันคืออะไร ?

บิว : ไปเอาเงินเขามา 40,000  รถคือตอนแรกหาไม่เจอ ไปอยู่ที่เพื่อนอีกคนหนึ่งเอาไปจำนำ ไม่มีใครรู้ ก็ว่าวันที่เขาเสียทำไมรถไม่อยู่ที่หอพักเขา พอได้มาแม่ก็ไปจุดธูปบอก จัดการให้แล้วนะไม่ต้องเป็นห่วงนะ ห่วง 2 เรื่องนี้ใช่ไหม แม่บอกว่าเหมือนมีคนมายืนข้างหลังมายินชิดติดเลย ตอนนั้นแกก็ไหว้คุยกับลูกชายอยู่ แกก็หันไปเหมือนคนเนี้ยกลับหลังไปนั่งคอยมีเก้าอี้อยู่เยื้องๆกัน ก็เลยนึกว่าอาเพราะอาชอบมาพยุงกลัวแม่เป็นลม นึกว่าอาไปนั่งคอย แต่จริงๆคอยยืนอยู่กับหนู 2 คน เขาก็ถามว่าอาไปไหนแล้ว หนูบอกว่าไม่มี ยืนกับหนูแค่ 2 คน

 

ถ้าพี่บอยสามารถสัมผัสได้ อยากจะบอกอะไรกับเขา ?

บิว : ถ้าชีวิตมันช้ำมากมีความทุกข์มาก ตอนนี้หลุดพ้นไปแล้ว ไปอยู่ในที่ๆอยากอยู่อยากไป อยู่ในที่ๆมีความสุข ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งสิ้น พ่อแม่ หนู พี่หนิง อยู่ได้ พี่จ๋าอยู่ได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรอีกแล้ว ขอให้มีความสุขจากนี้ตลอดไป เราจะคอยทำบุญไปให้ไม่ลืม ยังไงก็อยู่ในหัวใจตลอดไป

 

ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ติดพนันออนไลน์ตอนนี้ ?

บิว : คนที่ติดพนันออนไลน์บอกเลยว่า เล่นเท่าไหร่ก็ไม่พอ เทคนิคของเขาก็คือเติม 100 ได้ 300 เติมภายใน 5 นาที 10 นาทีนี้ เพราะฉะนั้นมันอยู่ที่เรา มันอยู่ที่การตัดสินใจของเราเท่านั้น นิ้วของเรา ตาของเรา ไม่มีใครบังคับได้นอกจากตัวเราเอง หยุดเถอะค่ะ

 

มูจนโดนของใส่คืออะไร โดนมา 4 ปี? 

บิว : ตอนที่โดนของ ไม่มีงาน โทรศัพท์นักร้องไม่มีใครโทรหาเลย เพื่อนก็ไม่คบ หน้าดำคร่ำเครียด งานก็ชวดหมด

 

ทีมงานบอกว่าเพิ่งไปเอาของออกมา ?

บิว : ใช่ค่ะ มันคงจะถึงเวลาแล้ว พี่คนที่เคยทักเรื่องพี่ชาย เค้าบอกว่าไปหาคนๆนึงนะที่อยู่จังหวัดพัทลุง แล้วเดี๋ยวเค้าจะบอกเราเองว่าเจออะไร ต้องทำยังไง เขาบอกแค่นั้นเลย วันที่ไปยังโดนผีหลอกอยู่เลย เราขึ้นเครื่องไปลงหาดใหญ่กำลังจะขึ้นรถตู้ไปลงพัทลุง โทรศัพท์หาเขา พ่ออีก 100 กิโลจะถึงบ้านพ่อแล้วนะ ไม่อยู่ไม่ต้องมา เป็นเสียงเขาแต่เหมือนอยู่ในงานอะไรซักอย่างที่มีวงมโหรี เราก็ถามว่านัดหนูไว้แล้วแล้วทำไมถึงออกไปข้างนอก เราก็โทรกลับไปหาเขาอีกทีนึง เขาก็บอกว่าไปเลยไปให้ถึงบ้านอย่าไปฟังอะไร เราก็ไปถึงหน้าปากซอย แล้วก็ยกหูหาเขาบอกว่าอยู่หน้าปากซอยแล้วนะ เขาก็ตอบว่าไม่อยู่ยังไม่เสร็จยังไม่กลับ ก็หน้าด้านไปถึงบ้านเขา เขาก็ยืนงงอยู่หน้าบ้าน 

แล้วคุยกับใคร ?

บิว : ไม่รู้คุยกับใคร เสียงเขา เบอร์เขา เขาก็บอกว่าไม่ได้โทรมาก็ยื่นโทรศัพท์ให้ดู

 

แล้วไม่ได้ทำทีเดียวต้องทำหลายรอบ ?

บิว : ใช่ค่ะ มันเยอะ 

 

ที่เขาช่วยเราเอาออกเขาช่วยยังไง ?

บิว : เขาบอกว่าเราไปโดนคนคนหนึ่งที่เคยมาออกครั้งที่แล้วไปดูเทปเก่าได้ของคุยแซ่บโชว์ เขาจะทำเราถึงตายเลย เป็นผู้หญิงของเขา เพราะตอนนั้นเราไม่รู้ว่าเราไปแย่งเขามา ก็เขาบอกเราว่าเขาโสด เขาบอกว่าเลิกกันแล้ว เขาบอกว่าเราโดนของมีด้ายแดง ด้ายดำด้ายขาว เขาก็อธิบายให้ฟัง มึงไปซื้อไข่มา เดี๋ยวกูทำให้ดู เราไปซื้อเอง วางไข่ไว้ข้างเรา เขาก็ทำพิธีประมาณซัก 3 นาที เขาก็ตอกไข่ให้ดู ด้ายก็ยาวจริง ตอนแรกออกมาเป็นสีดำ ทำครั้งที่ 2 ออกมาเป็นสีแดง ทำครั้งที่ 3 เป็นสีขาว ที่มัดเราไว้ ตอนแรกที่ไปหนูยังคิดว่าปาหี่หรือเปล่า แต่ไปกับพี่คนหนึ่งให้เขาถ่ายคลิปไว้ตลอด ไม่มีการสับเปลี่ยนไข่ไม่มีอะไรเลย ไข่ 5 ใบ ตอกออกมา 3 ใบมีของ อีก 2 ใบ ก็ตอกให้ดูเลยก็ใสเป็นปกติ

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

คลิปสัมภาษณ์ย้อนหลัง https://youtu.be/macEpRuDl0I?si=ACQ3XiX3bYQyV_mZ