ความเจี๊ยบชนะเลิศ !!! “บอย” ลงคลิปหลุดปั่นสุดๆแกงไม่หยุด เผยเบื้องหลังกองถ่าย วิมานสีทอง ของภรรยา “เจี๊ยบ” ทำเอาฮาลั่นทั้งไอจี

      แกงกันแบบไม่มีพักสำหรับ บอย อนุวัฒน์ แต่ก็ทำไปเพราะรักสุดหัวใจแหละเลยคอยแกล้งคอยหยอกเผยมุมน่ารักให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตาม ล่าสุดได้ลงคลิปหลุดเบื้องหลังกองถ่ายของภรรยาสุดที่รัก เจี๊ยบ พิจิตตรา ในละครเรื่อง วิมานสีทอง ออกอากาศทางช่องวัน 31 ผ่านเทรนด์ที่กำลังฮิตบนโซเชียลมีเดียอย่าง “เทสที่สร้าง & ร่างที่เป็น” ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนๆ ฮาลั่นกันทั้งไอจี กับคลิปที่หนุ่มบอยลง ชนิดที่ว่าคอมเมนต์ถล่มทลาย จนสาวเจี๊ยบเองพอได้เห็นก็ยังหลุดขำและเขินไม่ไหวรีบคอมเมนต์ตามจับหาจำเลยที่ส่งคลิปให้หนุ่มบอยเป็นการด่วน โดยวีดีโอที่หนุ่มบอยโพสต์ลงไอจีตัวเองเป็นเบื้องหน้าที่เห็นกับเบื้องหลังหลุดๆ ของภรรยาเจี๊ยบ พร้อมแคปชั่นว่า “เทสที่สร้าง & ร่างที่เป็น !! คุณทาทอง แห่ง #วิมานสีทอง หรือจะสู้ #ความเจี๊ยบ 😜”  ซึ่งในวิดีโอ  เทสที่สร้าง เป็นบทพูดที่ถูกต้องตามบทที่แฟนละครได้ชมกันกับประโยคที่ว่า 

        “อากับป้าสุไปทำอะไรที่ปากช่องคะ” ส่วนเบื้องหลัง ร่างที่เป็น ฉบับที่แฟนๆ ไม่ได้เห็นเจี๊ยบพูดว่า “อยู่ๆ อากับป้าสุไปทำอะไรที่เขาช่องคะ” ซึ่งงานนี้ทำเอาทีมงานฮาลั่นกันทั้งกองต่างพากันแซวพี่เจี๊ยบว่าน่าจะหิวกาแฟ ในขณะที่สาวเจี๊ยบเองก็งุนงงไม่น้อยและตลกในความเจี๊ยบของตัวเอง รีบแก้เขินด้วยการแซวตัวเองว่า “หิวกาแฟเฉย”

งานนี้พอเจี๊ยบเห็นคลิปนี้ปุ๊บรีบไปคอมเมนต์ต่อทันทีว่า “โอ้ยย ใครส่งคลิปเบื้องหลังให้พูดมา”

        ด้านเพื่อนๆในวงการและแฟนๆต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ต่อด้วยความเอ็นดูสาวเจี๊ยบเพียบ “คดีพลิกเลย ปากช่อง เป็นปากซ่อง”,  “พี่บอย จะหยุดแกงคุณทาทองกี่โมง ”, “เรื่องแกล้งไว้ใจพี่บอย เอ็นดูความเขาช่อง” , “คุณอาไปหากาแฟเข้มๆดื่มสักแก้วค่าา ” ฯลฯ


กดเข้าไปดูความฮาน่ารักกับความเจี๊ยบกันได้ที่ https://www.instagram.com/reel/C26K93SB0t8/?igsh=MzFxZTd4aHM5cHlq