ก้าวเข้าสู่ศิลปินใน RISER MUSIC อย่างเป็นทางการ สำหรับนักแสดงหนุ่มฮอต “FOURTH”  (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ) พร้อมเปิดตัวด้วย “CANDIDATE”  ซิงเกิลแรกในแนวดนตรี T-POP จั งหวะสนุกๆ เนื้อหาสดใสมีท่าเต้ นเต็มเพลง และท่อน Rap ที่ “FOU RTH” ใส่ความขี้เล่นที่เป็นตั วเองเข้าไป ทำให้เพลงนี้มีลู กเล่นและสีสันมากขึ้น โดยมีคนดน ตรีคุณภาพอย่าง “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” รับหน้าที่ Producer ใ ห้ด้วย พร้อมปล่อย MV น่ารักๆ ออกมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ให้ช่วยลุ้ นไปกับนโยบายความรักของ “FOURTH ” ที่ต้องการให้คนที่แอบชอบมาเท คะแนนให้กับ 'CANDIDATE' คนนี้ให้ได้

โดย “FOURTH” เผยว่า “เพลง CAND IDATE เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมากๆ  เป็นเพลงเร็วสนุกๆ ที่ร้องไม่ยาก ทุกคนสามารถร้ องตามกันได้ และยังเป็นเพลงที่ ผมจะได้เต้นทั้งเพลงเลย เต้นไม่ยากเหมือนกัน ก็อยากให้ ทุกคนมาเต้นด้วยกันเยอะๆ นะครับ แล้วเพลงนี้ยังมีท่อน Ra p ที่ทำให้เพลงสนุกมากขึ้น ซึ่ งผมก็ชอบ Rapอยู่แล้ว เลยใส่ควา มขี้เล่นที่เป็นตัวเองลงไป และพ ยายามปรับเสียงร้องให้เข้ากั บสไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดครั บ ในส่วนของเนื้อเพลงเล่าเรื่องถึ งความรักวัยใส ที่แอบชอบใครคนหนึ่ ง แล้วเราต้องการที่จะ Present  ให้เค้าเห็นว่าถ้ารักเราแล้ วจะดียังไง เพื่อที่ เธอจะเทคะแนนให้กับ'CANDIDATE'  คนนี้ ส่วนในพาร์ทมิวสิกวิดี โอเนื้อหาก็ตามชื่อเพลง CANDIDA TE ที่ได้เล่าคอนเซ็ปต์และการเล่ าเรื่องที่ล้อไปกับการหาเสี ยงเลือกตั้ง ที่อยากให้ นางเอกเทคะแนนให้กั บนโยบายความรักของ 'CANDIDATE'  คนนี้ซึ่งก็ได้ ‘บอนนี่’ (ภั สรสรณ์ โบสุวรรณ) มาเป็นนางเอก MV โดยบ รรยากาศการถ่ายทำก็สนุ กสนานมากๆ ครับ ก็ขอฝากแฟนๆ ติ ดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ เป็ นเพลงที่ผมภูมิใจนำเสนอมากๆที่ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ให้ทุกคนได้เห็ นผมในอีกเวอร์ชั่นครับ”

 ติดตามผลงานแรกของ “FOURTH”(โฟร์ท ณัฐวรรธน์) กับเพลงเปิดตัวในฐานะศิลปินRISER MUSIC ในมิวสิควีดีโอเพลง“ CANDIDATE” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform