บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจีตอกย้ำความเป็นผู้นำในเรื่องการสร้างประสบการณ์ใหม่ทั้งเรื่องบันเทิง กิน เที่ยว ช้อปและเพื่อให้ครบเครื่องในเรื่องความเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกMax Card 

ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้จับมือกับ บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม gettgo แพลตฟอร์มเปรียบเทียบและซื้อประกันออนไลน์ เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ให้การซื้อประกันออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Max Me ที่สามารถเลือกความคุ้มครองได้หลากหลาย จากบริษัทประกันภัยชั้นนำมากมาย และชำระค่าเบี้ยประกันง่าย ๆ ได้ด้วยแต้ม Max Point  

 

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชันเซอร์วิสจำกัดบริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า “ในปี 2024 นี้ เป็นอีกปีที่น่าติดตามของแอปพลิเคชันMax Me ซึ่งเรายังคงมุ่งเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ที่ตรงใจและครบครันทุกความต้องการแก่สมาชิก Max Card อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในครั้งนี้ เราร่วมกับบริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม gettgo เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ในการซื้อประกันออนไลน์ผ่าน Max Me ด้วยแต้ม Max Point และในทางกลับกันก็เป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ของแต้ม Max Point ในการชำระค่าเบี้ยประกันภัยอีกด้วย

 

โดยสมาชิก Max Card สามารถซื้อประกันภัย อาทิ ประกันรถยนต์ ประกันเดินทางต่างประเทศ ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยประเภทอื่น ๆ ผ่านบริการ “ประกันออนไลน์”บนMax Meและเลือกชำระค่าเบี้ยประกันด้วยเงินในMax Me Wallet ทั้งหมดหรือ แต้มMax Point ทั้งหมด หรือ ชำระด้วย เงิน ใน Max Me Wallet + แต้ม Max Point ได้

 

นายวรวัฒน์ โรจน์รังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม gettgo กล่าวว่า “นับเป็นโอกาสดีรับปี 2024 ที่ได้ทำงานร่วมกับ Max Me และเป็นอีกก้าวที่สำคัญของ gettgo ในปีนี้ ที่จะช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าเข้าถึงการซื้อประกันออนไลน์ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และมีโปรโมชันพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้า Max  Me     อีกด้วย”

 

โดยสมาชิก Max Card ทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ ท่านที่ชำระเบี้ยประกันภัยทุก ๆ 50 บาท จะได้รับ Max Point 2 แต้ม ส่วนสมาชิก Max Card Plus ที่ชำระเบี้ยประกันภัยทุกๆ 50 บาท จะได้รับ Max Point 4 แต้ม อีกทั้งเรายังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ,ประกันรถยนต์,พ.ร.บ.รถยนต์, ประกันรถยนต์ 2+ รายเดือน รับสูงสุดถึง 4 ต่อ

 

สมาชิก Max Card ทุกท่านสามารถซื้อประกันผ่าน Max Me ได้ง่าย ๆ โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Max Me และลงทะเบียน จากนั้นไปที่หน้าแรกของ Max Me และเลือก“ประกันออนไลน์" เลือกรายการส่งเสริมการขายที่ต้องการ อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขและกด “ซื้อประกัน" หลังจากนั้นระบบจะพาไปหน้าเลือกซื้อประกันของ บริษัท เมืองไทยโบรกเกอร์ จำกัด ท่านสามารถทำการเลือกซื้อประกันได้จนจบขั้นตอน