สบาย แมกซี่ จับมือ MuvMi ให้ความคุ้มครองประกันภัย เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้โดยสารทุกเที่ยวการใช้บริการ 


ปัจจุบันรถยนต์พลังงานทางเลือก รวมถึงระบบขนส่งสาธารณะที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม นับว่ามีบทบาทและตอบโจทย์ความต้องการของคนกรุงมากขึ้น ด้วยเป็นทางเลือกในการเดินทาง ที่เข้าถึงง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย บริษัท สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการด้านที่ปรึกษาประกันภัย ผนึกกำลังกับ บริษัท เออร์เบิน โมบิลิตี้เทค จำกัด หรือ ‘มูฟมี’  (MuvMi) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการเดินทาง Ride sharing ด้วยรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ นำเสนอทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางภายในโซน หรือเชื่อมต่อไปยังระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ ได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ
 
มารุต พรมมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ขอขอบคุณที่ MuvMi ให้ความไว้วางใจ สบาย แมกซี่ โดยการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาด้านการจัดประกันภัย ซึ่งการได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดประกันภัย ให้ครอบคลุมกับความเสี่ยงภัยประเภทนี้ เชื่อมั่นว่าจะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นให้ทุกคนเห็นความสำคัญ ในการร่วมกันแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านการเดินทางกับ Green Mobility จาก MuvMi พร้อมการคุ้มครอง ด้านการประกันภัยอย่างอุ่นใจ”


ศุภพงษ์ กิติวัฒนศักดิ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง/ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เออร์เบิน โมบิลิตี้เทค จำกัด กล่าวว่า “จำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้น ทำให้ MuvMi ต้องตอบสนองความต้องการ
ของผู้ใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กแบบ EV เป็นเงาตามตัว พร้อมผลักดันการให้บริการรับส่งผู้โดยสารตามแนวรถไฟฟ้า และย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด Ride Sharing ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ การให้ความคุ้มครองด้านประกันภัยแก่ผู้โดยสาร จะยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการ 


อีกทั้งช่วยผลักดันพฤติกรรมการเดินทาง ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย”
ปัจจุบัน MuvMi เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการเดินทาง Ride sharing ด้วยรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ที่ให้บริการกว่า 12 แห่งทั่วกรุงเทพฯ อาทิ จุฬาลงกรณ์-สามย่าน, อารีย์-ประดิพัทธ์, รัตนโกสินทร์, สุขุมวิท, พหลโยธิน-เกษตร, บางซื่อ, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นต้น โดยหนึ่งในค่านิยมองค์กร
ที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากคือ ความปลอดภัย (Safety) โดยเน้นให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งตัวรถ ผู้ขับ และผู้โดยสาร ด้วยทุนประกันภัยของทรัพย์สินและชีวิตของบุคคลภายนอก สูงสุดถึง