SAM รับกระแสอสังหาภูเก็ตบูม ชูที่ดินเปล่าแปลงงามกลางเมืองกว่า 1 ไร่ ใกล้หาดป่าตอง เปิดประมูล 29 มี.ค.นี้ พร้อมนำทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและลงทุนอื่นๆทั่วประเทศอีกนับร้อยรายการ มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาทร่วมประมูล

นางสิรินารถ แน่งอนงค์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ปัจจุบันการท่องเที่ยวในประเทศมีแนวโน้มเติบโต ส่งผลให้ตลาดการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มีสัญญาณการฟื้นตัวในหลายจังหวัด โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ต SAM จึงนำที่ดินเปล่าทำเลดีในจังหวัดภูเก็ต ใกล้หาดป่าตอง เนื้อที่กว่า 1 ไร่ ในราคาเริ่มต้นที่ 48.16 ลบ. ออกประมูลให้แก่นักลงทุนที่สนใจในวันที่  29 มี.ค.นี้ นอกจากนี้ ยังนำทรัพย์สินรอการขายทำเลดีประเภทอื่นๆ ทั่วประเทศมาร่วมจัดประมูลด้วยพร้อมปรับลดราคาพิเศษหลายรายการ ทั้งทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ อาคารพาณิชย์ อะพาร์ตเมนต์ โรงงาน/โกดัง ห้องชุดพักอาศัย อาคารสำนักงาน ฯลฯ รวมทั้งสิ้น 130 รายการ รวมมูลค่ากว่า 540 ล้านบาท 

การประมูลครั้งนี้  SAM ยังจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับงานประมูล อาทิ “SAM ทรัพย์มือสองต้องบอกต่อ” สำหรับผู้ที่แนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักมาซื้อ NPA ของ SAM ที่อยู่ในทำเลทั่วประเทศที่มีราคาประกาศขายไม่เกิน 1 ล้านบาทในอัตรา 2% ต่อทรัพย์ 1 รายการ และ “สินเชื่อบ้าน บสส. (SAM) by GHB” โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์และอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการขอสินเชื่อผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อม Gift Voucher “กู้ได้ให้เลย” สูงสุด 3,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ตัวอย่างทรัพย์เด่นในภูเก็ต

1.ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 ไร่ 49 ตร.ว. ถ.พิศิษฐ์กรณีย์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งท่องเที่ยว ใกล้วัดสุวรรณคีรีวงก์ โรงเรียนวัดสุวรรณคีรีวงก์ สำนักงานเทศบาลเมืองป่าตอง สถานีตำรวจภูธรป่าตองและหาดป่าตอง ราคาเริ่มต้น 48.16 ลบ.

2.อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา เนื้อที่ 39 ตร.ว. ถ.นาใน ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ใกล้ตลาดบันซ้าน สถานีตำรวจภูธรป่าตอง โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองป่าตองและโรงพยาบาลป่าตอง ปรับลดราคาเริ่มต้นจาก 22.13 ลบ. เหลือ 21.02 ลบ.

3.บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 60.7 ตร.ว. ถ.สายบ้านผักฉีด-บ้านยามู ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย สาธารณูปโภคครบครัน การคมนาคมสะดวก ใกล้ท่าเทียบเรือยาบู โรงเรียนสิทธิ์สุนทรบำรุงและสำนักงานเทศบาลตำบลป่าคลอก ปรับลดราคาเริ่มต้นจาก 1.7 ลบ. เหลือ 1.61 ลบ.

4.อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เนื้อที่ 21.3 ตร.ว. โครงการภูเก็ตวิลล่าดาวรุ่ง ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย การคมนาคมสะดวก ใกล้โรงเรียนดาวรุ่ง โรงเรียนวัดเทพนิมิตร เทศบาลตำบลวิชิตและวัดเทพนิมิตร ราคาเริ่มต้น 3.8 ลบ.

ตัวอย่างทรัพย์เด่นในกรุงเทพ ปริมณฑลและจังหวัดอื่นๆ

1.อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เนื้อที่ 21 ตร.ว. โครงการธนบุรีคอมเพล็กซ์ พระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ราคาเริ่มต้น 3.95 ลบ.

2.ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 19.4 ตร.ว. โครงการซิกเนเจอร์ วิภาวดี 60 เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ทรัพย์ตั้งอยุู่ในย่านที่อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 4.28 ลบ.

3.อะพาร์ตเมนต์ เนื้อที่ 190 ตร.ว. ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและอุตสาหกรรม ใกล้ที่ทำการไปรษณีย์กระทุ่มล้ม สมาคมแพทย์แผนไทยและพุทธมณฑล ราคาเริ่มต้น 8.49 ลบ.

4.อาคารสำนักงาน เนื้อที่ 3 ไร่ ถ.หนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย ใกล้โรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ โรงเรียนวัดหนามแดงและวัดหนามแดง ปรับลดราคาเริ่มต้นจาก 47.81 ลบ. เหลือ 43.02 ลบ.

5.อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา ทะลุถึงกัน เนื้อที่ 51.8 ตร.ว. ถ.ศรีวิชัย ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม การคมนาคมสะดวก ใกล้โรงพยาบาลจักษุสุราษฎร์ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและที่ว่าการอำเภอสุราษฏร์ธานี ราคาเริ่มต้น 13.45 ลบ.   

6.ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 90 ตร.ว. ถ.เลียบหาดแม่รำพึง ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ทรัพย์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งท่องเที่ยว ใกล้ปิยะรีสอร์ท โรงแรมระยองบีชและวัดตะพงนอก ราคาเริ่มต้น 7.23 ลบ.

โดยผู้สนใจเข้าร่วมประมูล สามารถลงทะเบียนและยื่นซองประมูล พร้อมเอกสารประกอบการประมูล ภายในวันที่ 21 มี.ค.67 และกำหนดเปิดซองประมูลวันที่ 29 มี.ค.67 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่สำนักงานใหญ่ SAM อาคารซันทาวเวอร์ส ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Call Center 02-686-1888 และดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th  รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว โดยแอด ID Line @SAMLine ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆจาก SAM

#SAM #อสังหา #ภูเก็ต #ข่าววันนี้