จากกรณีที่ นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ประกาศยกทรัพย์สินทั้งหมดให้ น้องยูจินลูกสาวแต่เพียงผู้เดียว และยกให้ ลิลลี่ นารีนาท น้องสาว 10 เปอร์เซ็นต์ จากทรัพย์สินที่หาได้ทั้งหมด อีกทั้งสามีอย่าง ยิว ฉัตรมงคล ได้ออกเผยว่าคนใกล้ตัวตามรีดไถเงินถึงเตียง จนทำให้ชาวเน็ตโยงไปที่แม่เกตุคุณแม่ของเจนนี่

ล่าสุด  เจนนี่ รัชนก   ได้ออกมาเปิดใจในประเด็นดราม่าดังกล่าวผ่านรายการแฉ โดยเรื่องแยกวงกับ ลิลลี่ น้องสาว เจนนี่ เผยว่า การแยกวง เป็นความต้องการของ ลิลลี่ เอง ถึงเวลาแล้ว แยกให้น้องไปเติบโต

เพราะทุกครั้งที่ออกคอนเสิร์ตจะมีดราม่าตลอดว่า พี่ร้องเพลงน้อง น้องร้องน้อยกว่าพี่ ปีนี้ ลิลลี่ อายุ 20 แล้ว ลองให้เดินเองสักปี ถ้าปีนี้งานน้อย ปีหน้าอาจจะมีโอกาสกลับมารวมกันก็ได้


ถามเรื่องเสียเงิน 5 ล้าน เจนนี่ ก็ยอมรับว่า มีปัญหาภายในครอบครัว อาจจะผิดที่ตัวเองใจร้อนโพสต์ไป แต่เวลานั้นมันเหนื่อยมาก เงินที่หามาได้อยู่ดีๆ หายไปกับมือ เราเป็นคนหยิบมันออกมา มันเจ็บใจมาก


ร้องไห้จนแทบจะเป็นบ้า ทุกวันนี้เป็นแพนิกไปหมดแล้ว ยิว เห็นก็โพสต์อีก แต่ว่าเขาไม่ได้ เพราะเขาก็ปกป้องเรา เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โต


มันเกิดจากที่เราโพสต์ ต้องขอโทษกับคนที่ไม่โอเคด้วย แต่วันนั้นไม่เป็นเรา ไม่เข้าใจใจจริงๆ วันนั้นหมดแรง ร้องไห้จนน้ำตาจะเป็นสายเลือด โดนมาตลอดทนไม่ไหว

สิ่งที่อยากจะบอกกับเจ้าหนี้ของญาติทุกคน หลังจากนี้ฉันจะไม่จ่ายให้ใครแล้ว ที่ผ่านมามีเจ้าหนี้ทั้งแชท ทั้งมาหา ซึ่งมาจากหลากหลายบุคคลรอบตัวเรา

เราไม่ไหวแล้ว ต่อไปถ้าใครมาถ่ายคลิปทวงหนี้แล้วไม่จ่ายอย่ามาด่านะ เลยโพสต์ไป เพิ่งทะเลาะกับสามี เพราะทำงานหนักเกินไปจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว เพื่อหาเงิน แล้วเงินที่หามาได้คือไม่มีแล้ว


เกิดเรื่องแบบนี้ตอนแรกก็รู้สึกแย่ แต่คิดอีกทีก็ยังดีกว่าการให้เจ้าหนี้มาพรากคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการฆ่า การเรียกค่าไถ่ มันมีโอกาสสูงมาก เพราะยอดเงินเป็นล้าน เราเลยคิดว่าให้มันจบที่ตรงนี้เลย

ใช้หนี้ไปรวมๆ ก็หลายสิบล้าน เจนนี่ ยอมรับว่า คนก็คิดว่าเรามี เขาก็จะทำยังไงกับคนรอบตัวเราก็ได้ เพื่อให้เจนนี่รับผิดชอบอยู่เสมอ วันนี้เราก็มาแสดงจุดยืนแล้ว ทุกบาทฉันจะให้ลูกฉันแล้ว กับแบ่งให้น้องลิลลี่นิดหน่อย

กับลิลลี่ยังรักกันดี ถามว่ามีนอยด์ๆกันไหม มันก็มี เรื่องเวลาไม่ตรงกัน หนูมาอยู่กับแฟน ลิลลี่ บางทีเขาก็อาจจะน้อยใจพี่ไม่เหมือนเดิมแล้ว จริงๆก็คุยกับเขาตลอด แต่ช่วงนี้ ลิลลี่ เขาจะหนักไม่อยากให้ทุกอย่างไปลงที่เขา เขาเหนื่อยจริงๆ ตอนนี้

วันนี้อยากประกาศ จากนี้เราไม่ต้องการที่จะมีปัญหาเรื่องการเงินกับใครแล้วทั้งสิ้น ขอทำงานแบบสบายใจ ที่ผ่านมายอมจ่ายเพราะรักทุกคน อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น

ที่ออกมาวันนี้ก็ไม่ได้ต้องการทำร้ายใคร มันเป็นความรู้สึก ณ วันนั้นมันไม่ไหวจริงๆ แต่สุดท้ายก็กลับมาร้องไห้ รู้สึกผิดที่ทำให้คนรอบข้างโดนด่า ก็รู้สึกแย่พอสมควร แต่อาจได้ชีวิตใหม่ของใครบางคน เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป


เวลามีเรื่องดราม่าก็เสียใจ แต่ทุกวันนี้รับมือได้เก่งขึ้น ไม่มีใครอยากโดนด่าไปตลอด เจนนี่คนเดิมกับคนนี้ความสดใสมันต่างกันมาก

ไม่อยากให้ทัวร์ไปลงคนในครอบครัวแล้ว ก็บอกเธอเป็นคนเริ่ม หนูก็ขอโทษแล้วกัน มันอดทนไม่ไหวจริงๆ แต่ไม่อยากให้ไปด่าไปว่าใครแล้วจริงๆ มีผลต่อสภาพจิตใจของทุกคนจริงๆ สุดท้ายครอบครัววันหนึ่งต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมแน่นอน ตัดกันไม่ขาด

ยืนยัน หนูรัก ลิลลี่ เสมอ และ ลิลลี่ ก็รักหนู ต่อให้เราจะมีงอนๆ กันบ้าง นอยด์ๆ กันบ้าง แต่สุดท้ายเราไม่มีวันทิ้งกัน


หลังจากนี้ไปขอทำเพื่อลูกดีกว่า เพราะ ยูจิน เขายังมีอนาคตสดใส เราไม่อยากให้เขากลับไปจนเหมือนเรา และไม่รู้ว่าอนาคตจะหาเงินได้เป็นล้านๆ ได้เหมือนโอกาสที่ผ่านมาหรือเปล่า เราขอเซฟไว้เพื่ออนาคตดีกว่า วันหนึ่งถ้าเจ็บไข้ไม่สบาย ก็ต้องเก็บเงินไว้ด้วย

มีคนบอก เจนนี่ เปย์สามี เจนนี่ ตอบว่า ติดตามดูจะรู้ว่าเราทำงานกันทุกคน ไลฟ์กันตลอด ยิว ก็ไลฟ์ คนก็จะมอง เจนนี่ มีมากกว่าจะเปย์ ก็แล้วแต่คนจะมอง

ถามว่าสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปเขาบอกเพราะมีสามีเกี่ยวไหม เจนนี่ ยอมรับว่า เกี่ยวอยู่แล้ว มารู้จัก ยิว เราจะรู้จักโลกอีกมุมหนึ่ง เราได้มารู้จักทัศนคติอีกแบบหนึ่ง


แต่หนูไม่ได้โง่งมงาย ผู้ชายสั่งให้ไปทำอะไรก็ต้องไป เพราะหนูมาถึงจุดนี้ได้ก็มีความสามารถระดับหนึ่ง แต่พอถึงจุดที่มีปัญหาครอบครัว เราก็ต้องมาปรึกษาเขา ชั่งน้ำหนักว่าแบบไหนดีกว่า

ขอบคุณ:รายการแฉ