TQM ร่วมกับ BKI จัดแคมเปญรับวันแรงงาน
กับแนวคิด ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน: ทุกความเสี่ยงบริหารได้ พร้อมมอบฟรีประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม (ไมโครอินชัวรันส์)

บมจ.ทีคิวเอ็ม อัลฟา โดย ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ (TQM) ร่วมกับ 
บมจ.กรุงเทพประกันภัย (BKI) เปิดตัวแคมเปญ ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน รับวันแรงงาน ภายใต้แนวคิด “ทุกความเสี่ยงบริหารได้" โดยเน้นการคุ้มครองทุกความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น กับมนุษย์เงินเดือน ทั้งด้านสุขภาพ อุบัติเหตุ และการเงิน ด้วยแบบประกันภัยที่มีความคุ้มครอง ที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของคนทำงาน อาทิ ประกันภัยรถยนต์  ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยโรคมะเร็ง ประกันภัยอุบัติเหตุ ในราคาที่จับต้องได้ สบายกระเป๋า พร้อมบริการผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0%

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า TQM และ BKI ร่วมกันทำแคมเปญประกันภัยมนุษย์เงินเดือน “ทุกความเสี่ยงบริหารได้"  ซึ่งเป็นประกันภัยที่เน้นไปที่กลุ่มคนวัยทำงานที่มีเงินเดือนประจำ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงผู้ใช้แรงงานที่ไม่ได้รับสวัสดิการอย่างเต็มที่จากที่ทำงาน เราอยากให้ทุกคน ตระหนักถึงความเสี่ยงในการใช้ชีวิต ซึ่งถ้าไม่มีการบริหารความเสี่ยงเมื่อเกิดเหตุการณ์ ไม่คาดคิดไม่ว่าจะอุบัติเหตุ หรือโรคร้ายแรงต่างๆ จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น 100% แต่ถ้ามีการบริหารความเสี่ยงด้วยการทำประกันภัยก็จะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดเหตุ ไม่คาดคิด


ด้าน ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประกันภัยมนุษย์เงินเดือนของกรุงเทพประกันภัย และTQM นั้นเกิดจากการเข้าใจในความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน  จากประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย ซีรีส์มนุษย์เงินเดือนที่เราได้จัดทำมาเป็นปีที่ 7 แล้ว  ซึ่งในปีนี้ได้มีการปรับรูปแบบความคุ้มครองที่หลากหลายให้เหมาะสม กับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทำงานมากขึ้น เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมและคุ้มค่ามากที่สุด  เพื่อเป็นตัวช่วยบริหารจัดความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตของมนุษย์เงินเดือน พร้อมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากภัยที่อยู่รอบตัว และนอกจากคนทำงานที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้ว ยังรวมถึงกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือ
ฟรีแลนซ์ที่ต้องการมีสวัสดิการและความมั่นคงในชีวิต โดยเฉพาะสวัสดิการเรื่องค่ารักษา พยาบาลด้านสุขภาพ เพื่อความอุ่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน  


ทั้งนี้ ในปีนี้แคมเปญประกันภัยมนุษย์เงินเดือน ได้ออกแบบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน รวม 7 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1. ประกันภัยสุขภาพ Health เบา เบา
ประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่ายสำหรับผู้ที่ไม่มีสวัสดิการ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน 2. ประกันภัยสุขภาพ Health Top Up ประกันภัยที่เหมาะสำหรับคนทำงานประจำหรือมีประกันภัยหลักอยู่แล้ว อาทิ ประกันภัยสุขภาพกลุ่มประกันสังคม  โดยให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมนอกเหนือจากประกันภัยหลัก  

3. ประกันภัยโรคมะเร็ง Super Save 
เมื่อตรวจเจอโรคมะเร็งรับเงินทันที เพื่อช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลจากการทำเคมีบำบัด หรือรังสีรักษา4. ประกันภัยคุ้มครองโรคจากมลพิษทางอากาศ PM 2.5
ให้ความคุ้มครองโรคร้ายที่มีสาเหตุมาจากการได้รับผลจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ด้วยเงินปลอบขวัญ เพื่อเป็นค่าชดเชยค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยรายวันกรณีรักษาตัวแบบผู้ป่วยนอก (OPD)
5. ประกันภัยอุบัติเหตุทำงานสบายใจ 
ประกันภัยที่คุ้มครองอุบัติเหตุในขณะทำงาน และในการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยการชดเชยรายได้ ระหว่างเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล  โดยให้คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องสำรองจ่าย
6. ประกันภัยช้อป ชัวร์ ชัวร์ (ประกันภัยไซเบอร์) ประกันภัยการถูกโจรกรรมข้อมูลและเงินจากการซื้อของออนไลน์ ไม่ว่าจะนักช้อป หรือ นักขายออนไลน์   


7. ประกันรถยนต์ประเภท 1 และ 2+ 
ประกันภัยรถยนต์ที่สามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมบริการ เสริม และความคุ้มครองพิเศษ
ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า ประกันภัยมนุษย์เงินเดือนที่ TQM ได้ร่วมกับ BKI  เพื่อให้มนุษย์เงินเดือนมีความคุ้มครองที่เพียงพอเมื่อเกิดภัยจากความเสี่ยง ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะอุบัติเหตุ รถชน การซื้อสินค้าออนไลน์ หรือเมื่อเกิดเจ็บป่วย กับ 7 ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับทุกกลุ่มรายได้ ด้วยเบี้ยประกันภัยในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการผ่อนชำระ 0%     และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยประเภทใดก็ได้ในชุดประกันภัยมนุษย์เงินเดือนครบ 10,000 บาท รับฟรีกระเป๋าสุด Exclusive มูลค่า 1,200 บาท โปรโมชันตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม 2567 หรือจนกว่าของจะหมด
      

และในวันแรงงานแห่งชาตินี้ ทาง BKI และTQM ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคุ้มครองความเสี่ยง     ของคนทำงาน โดยขอมอบความคุ้มครองฟรีกับประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม (ไมโครอินชัวรันส์) คุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท เพื่อเป็นกำลังใจให้กับมนุษย์เงินเดือนและผู้ใช้แรงงานทุกคน โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ผ่านช่องเว็บไซต์ https://bit.ly/4b3CJFX ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2567
   

 ลูกค้าสนใจสามารถสอบถามข้อมูลการซื้อประกันภัยเพิ่มเติม รวมถึงรับบริการอื่น ๆ ได้ด้วยตนเอง ทั้งทางเว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือ Line Official TQM Insurance Broker และแอปพลิเคชัน TQM24 นอกจากนี้ ยังมีช่องทางอื่น ๆ ไว้อำนวยความสะดวกลูกค้าไม่ว่าจะเป็น Facebook TQM Insurance Broker และสายด่วน 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง”