เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ม.ค.60 ที่สน.โคกคราม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พ.ต.อ.ภานุมาศ บุญญลักษม์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.โคกคราม ร่วมกันคุมตัวนายกิตติกร วิกาหะ อายุ 26 ปี ชาวจ.สระแก้ว ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ บัณฑิต"มศว"ลูก ดร. นำชี้จุดเกิดเหตุ จำนวน 4 ชุด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจมและเจ้าหน้าที่ทหารรวมกว่า 100 นาย ค่อยดูแลความเรียบร้อยในขณะนำชี้จุดเกิดเหตุเนื่องจากมีประชาชนเป็นจำนวนมากเฝ้าดูสถานการณ์ โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

โดยจุดที่ 1 หน้าบริเวณเลียบทางด่วนรามอินทราซึ่งเป็นจุดที่นายกิตติกร ทำการชิงทรัพย์แต่ไม่สำเร็จโดยจุดนี้ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรจึงชี้จากในรถกระบะของตราโล่ สน.โคกคราม หมายเลขทะเบียน ฆห7290

จุดที่ 2 บริเวณหน้าปากซอยซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เป็นจุดก่อเหตุที่ทำให้นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อดีตพนักงานสนามบิน เสียชีวิตจมกองเลือดปากซอย โดยนายกิตติกรได้นำชี้ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนและเมื่อเห็นนายวศินอยู่เพียงลำพังจึงได้ตัดสินใจก่อเหตุแต่นายวศินได้ต่อสู้ตนจึงได้ใช่อาวุธที่นำมาด้วยแทงนายวศินจนเสียชีวิต

จุดที่ 3 บริเวณภายในซอยสุคนธสวัสดิ์ 9 นายกิตติกรและเพื่อนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในซอยเห็นนางสาวเอ(นามสมมุติ)ยืนอยู่เพียงลำพังจึงได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ได้โทรศัพท์มือถือไอโฟนไปจำนวน 1 เครื่อง

จุดที่ 4 บริเวณหน้าป้ายรถเมล์โรงพยาบาลสินแพทย์ ก่อเหตุชิงทรัพย์ได้โทรศัพท์มือถือซัมซุงแกรนด์ 2 เงินสดจำนวน 5,000 บาทและทรัพย์สินมีค่าอีกจำนวนมาก

นางสาวกรรณิการ์ หลีสุข อายุ 47 ปี ผู้เสียหายในจุดที่ได้เดินทางมาชี้จุดด้วยตนเอง เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวตนมารอรถเมล์เพื่อที่จะเดินทางไปสนามหลวงประมาณ 02.00 น. จากนั้นได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าประชิดตัวและดึงกระเป๋าสะพายจนขาดทำให้คนร้ายได้ทรัพย์สินไป

ด้านพล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า การชี้จุดประกอบคำรับสารภาพวันนี้ ถือว่าเสร็จสิ้น แต่ยังมีบางจุดที่ต้องทำแผนประกอบเพิ่มเติม และเตรียมควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลอาญารัชดา เวลา 09.00 น. วันที่ 7 มกราคม ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่อยู่ระหว่างหลบนี้ ให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากไม่เข้ามอบตัวตำรวจจะดำเนินการตามกฏหมายอย่างเด็ดขาด อย่างไรก็ตามอยากเตือนประชาชนให้ระมัดระวัง และอย่าต่อสู้หากเผชิญกับเหตุร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำหน้าที่ในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย และเข้มงวดในการกวดขันปัญหาอาชญากรรมให้มากขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริเวณจุดที่ 2 มีประชาชนกว่า 200 คนเฝ้าดูเหตุการณ์ตะโกนด่า "เลว ไอ้ เหี้ย สมควรตาย"และได้ชูป้ายขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประหารชีวิต ในระหว่างทำการชี้จุดนั้นมีกลุ่มเพื่อนของนายวศิน (ผู้ตาย) ได้ฝ่าวงล้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะเข้ามาทำร้ายร่างกายนายกิตติกรจากนั้นได้มีประชาชนจำนวนมากทยอยตามเข้ามาเป็นเหตุให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องหยุดชี้จุดในจุดที่ 2 ต่อมาบริเวณจุดที่ 3 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นางสาวเอ (ผู้เสียหาย) มาร่วมชี้จุดแต่นางสาวเออยู่ในอาการหวาดระแวง ร้องไห้ ไม่กล้าเข้าใกล้นายกิตติกร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงนำชี้แทน บริเวณจุดสุดท้ายขณะชี้จุดอยู่นั้นได้มีชายไม่ทราบชื่อ-สกุล มุ่งตรงเข้ามาต่อยนายกิตติกรทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวไปยัง สน.คันนายาว