ภท. ต้อนรับ 2 ว่าที่ผู้สมัครหนองคาย “ผู้การเต๋อ-หมอมิลค์” สู้ศึกเลือกตั้ง “ทรงศักดิ์”มั่นใจเกิน 150 ที่นั่งพร้อมเปิด “เจริญ ชลาลัย” ชิงเก้าอ

การเมือง22 ต.ค. 2568 • 17:06 น.
ภท. ต้อนรับ 2 ว่าที่ผู้สมัครหนองคาย “ผู้การเต๋อ-หมอมิลค์” สู้ศึกเลือกตั้ง “ทรงศักดิ์”มั่นใจเกิน 150 ที่นั่งพร้อมเปิด “เจริญ ชลาลัย” ชิงเก้าอ

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 ต.ค. 68 ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช. มหาดไทย แกนนำพรรคภท. พร้อมด้วยนายสิริภพ ดวงสอดศรี ผู้อำนวยการพรรคภท. นายศุภชัย โพธิ์สุ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร นายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีตรมช.ศึกษาธิการ นพ.มารุต มัสยวาณิช อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคภท. ให้การต้อนรับ 2 ว่าที่ผู้สมัคร สส.หนองคาย ได้แก่ พล.ต.ท.ไพศาล ลือสมบูรณ์ หรือผู้การเต๋อ เขต 1 และเขต 2 ทพญ.จิดาภา สุนทรธนากุลหรือหมอมิลค์  เลขานุการรมช.มหาดไทย อดีตผู้สมัคร สส. หนองคายเขต 2 พร้อมสวมเสื้อพรรคภท.ต้อนรับ

โดยนายทรงศักดิ์ กล่าวต้อนรับว่า ผู้การเต๋อ อยู่พื้นที่จ.หนองคายมา 10 กว่าปีแล้วส่วนหมอมิลค์ก็อยู่กับพรรคมานานแล้ว และทำกิจกรรมพรรคมาอย่างต่อเนื่องซึ่งตนก็มั่นใจว่าจ.หนองคายครั้งหน้า จะได้ยกจังหวัดอย่างแน่นอน ตอนนี้มี 3 เขตก็ได้ทั้ง 3 เขต ตนเชื่อว่าในพื้นที่ถ้าผู้สมัครมีแนวทางการทำงานเดียวกันกับพรรคก็จะทำให้ในพื้นที่ได้ประโยชน์ดังนั้นการเลือกตั้งข้างหน้าตนเชื่อว่าพรรคภท.จะได้เกิน 150 ที่นั่ง

ขณะที่วันเดียวกัน พรรคภท.ได้มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.ตราด นายเจริญ ชลาลัยด้วย