"พุทธะอิสระ"ย้อนศร"ธนาธร"ไหนว่าประชาชนมีสิทธิเสรีภาพในการแสดงออก ซัดยังไม่ทันมีอำนาจก็เริ่มอาละวาด
นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ อดีตพระพุทธะ อิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก“หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)”ระบุว่า นิสัยแบบนี้หล่ะหรือ จะมาเป็นผู้บริหารประเทศ
25 พฤศจิกายน 2563
ทอน ออกมาให้สัมภาษณ์ ขู่ว่าจะดำเนินคดี กับผู้ที่ตามเปิดเพลงให้ ทอน ฟัง ในขณะที่เดินสายออกไปช่วยหาเสียง เลยทำให้เรางง ไหน ทอน เคยพร่ำบ่น อยู่ทุกวันว่า ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพ ในการแสดงออก ในการที่จะพูด จะทำ จะคิดงัย เหมือนกับกลุ่มม็อบของ ทอน ออกมาบูลลี่ ด่าว่า ผู้คนเห็นต่างไปทั่วแผ่นดิน ไม่เว้นแม้แต่ องค์พระประมุขของชาติ ที่ไม่เคยทรงแสดงความคิดเห็นใดๆ กับกรณีของ ทอน เลย พระองค์ก็ยังถูก ทอน และพวก ออกมาพร่ำบ่น ตำหนิ คุกคาม ขู่ว่าจะทำอย่างนั้น จะทำอย่างนี้ แม้กระทั่งด้อยค่า ติว่า พวกของ ทอน ก็ทำมาแล้ว
แต่พอ ทอน โดนเข้าบ้าง ถึงกับอดรนทนไม่ได้ ต้องออกมาขู่ฟ่อๆ ว่า จะฟ้องประชาชนผู้เห็นต่าง
นี่หล่ะหรือ ผู้ที่จะขันอาสา มาบริหารบ้านเมือง ยังไม่ทันมีอำนาจ ก็เริ่มที่จะอาละวาด ใช้อำนาจทางกฎหมาย มาเล่นงานประชาชนผู้เห็นต่างแล้ว
แบบนี้เขาเรียกว่า นักประชาธิปไตย หรืองัย ทอน ดูเหมือนประชาธิปไตยของพวก ทอน นี้ จะมีสิทธิ์บูลลี่ ด้อยค่า ด่าว่า คนอื่นได้แต่ฝ่ายเดียว ถ้าผู้อื่นบังอาจมาบูลลี่ ด่าว่า ด้อยค่า ทอน และพวกบ้าง ทอน ก็จะออกมาขู่ กูจะฟ้อง
นิสัยแบบนี้หล่ะหรือ จะมาเป็นผู้บริหารประเทศ
พุทธะอิสระ
ขอขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจากเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)