- โฆษณา -

"นันทิวัฒน์" ชี้ ไม่นานเกินรอ ล่าชื่อครบล้านไล่ "แอมเนสตี้" พ้นไทย ซัดทำตัวบ่อนทำลายสถาบันหลักของชาติ รับใช้จักรวรรดินิยมสลายปท.อื่น

การเมือง30 พ.ย. 2564 • 12:13 น.
"นันทิวัฒน์" ชี้ ไม่นานเกินรอ ล่าชื่อครบล้านไล่ "แอมเนสตี้" พ้นไทย ซัดทำตัวบ่อนทำลายสถาบันหลักของชาติ รับใช้จักรวรรดินิยมสลายปท.อื่น
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุกส่วนตัว ระบุว่า... Amnesty get out ใครจะมองแอมเนสตี้อย่างไร แต่ สถานะของแอมเนสตี้ในไทยสั่นคลอน หมดความน่าเชื่อถือแล้ว วันนี้คนไทยเดินหน้าล่าชื่อให้ครบล้านเพื่อไล่แอมเนสตี้ออกไปจากไทย ไม่นานเกินรอ ครบล้านแน่นอน แอมเนสตี้ทำตัวเอง เข้ามาก้าวก่าย บ่อนทำลายสถาบันหลักของชาติ ทำให้ตกเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งประเทศ แอมเนสตี้ทำตัวเป็นบ่างชั่งยุ แยกทำลายความรัก ความสามัคคีของคนในประเทศ แอมเนสตี้ทำตัวรับใช้จักรวรรดิ์นิยมนักล่าอาณานิคมสมัยใหม่ แยกสลายประเทศอื่น เพื่อให้ตะวันตกตักตวงผลประโยชน์จากซีกโลกอื่น ปัญหาสิทธิมนุษยชนในตะวันตกไม่เคยได้รับการแทรกแซงหรือก้าวก่ายจากแอมเนสตี้ เพราะอะไรหรือทำไม ผู้ลี้ภัยอยากเข้ายุโรป ทำไมตะวันตกไม่เปิดประตูต้อนรับ ทำไมถึงบีบบังคับประเทศอื่นให้อ้าแขนรับ แต่แอมเนสตี้ปิดปากเงียบ เพราะรับเงินจากนายทุนตะวันตก จึงไม่กล้าด่านายทุนของตนเอง นี่คือสองมาตราฐานชัดเจน แอมเนสตี้ทำตัวเป็นวัสสการ พราหมณ์ที่คอยยุงแยงตะแคงรั่ว ให้คนในชาติแตกความสามัคคี เอ็นจีโอที่รับเงินต่างชาติจุดไฟเผาบ้านตัวเอง ใครจะไปยอมทนนั่งดูเฉยๆ ให้ใช้เสรีภาพในการบ่อนทำลายเสาหลักของประเทศ บ่อนทำลายความมั่นคง จะปล่อยเอาไว้ทำไม แอมเนสตี้ออกไป