"เสี่ยเฮ้ง" เผย "บิ๊กป้อม" ร่วมถกสส.นัดแรก พรุ่งนี้ ย้ำความแข็งแกร่ง "พปชร."
จับตา “บิ๊กป้อม” เข้าพลังประชารัฐนั่งหัวโต๊ะถกร่วสส.นัดแรก ประเดิมเก้าอี้ “ปธ.ยุทธศาสตร์” ตอกย้ำพรรคจะแข็งแกร่งในอนาคต “สุชาติ” โวให้รอดู “นโยบายพรรค” ที่หาเสียงไว้ หลังประชุมครม.พรุ่งนี้" ปัง"แน่นอน
นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ในฐานะประธานสส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวว่า เวลา 16.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม 2562 หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และส.ส.พรรค พปชร.เตรียมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางเข้าพรรคเป็นครั้งแรกในฐานะสมาชิกพรรค และในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค ที่จะมาขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค เพื่อให้รู้ว่าพลังประชารัฐไม่ได้เป็นพรรคเฉพาะกิจ แต่จะเติบโตเป็นสถาบันที่แข็งแกร่งในอนาคต โดยทุกคนในพรรคต้องเดินตามยุทธศาสตร์พรรค ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ขณะนี้ต้องให้ท่านได้ทำงานในภาพร่วมประเทศไทยก่อน
“ยุทธศาสตร์ของพรรค ผมในฐานะประธานส.ส.วางไว้แล้วจะเสนอ คือ ส.ส.ของพรรคต้องรักษาแชมป์ให้ได้ 97 เขต และที่แพ้ต่ำกว่า 5,000 คะแนนอีกเกือบ 50 เขต พรรคจะเอาชนะให้ได้ในการเลือกตั้งครั้งหน้า นี่คือเป้าหมายที่ผมจะเสนอให้กับประธานยุทธศาสตร์ เลือกตั้งรอบหน้าจะเอาส.ส.เขตให้ได้ 150 คน ส่วนนโยบายพรรคที่ได้หาเสียงไว้ อยากให้รอดูหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันที่ 20 ส.ค. นี้ ได้เห็นแน่ ทุกอย่างที่ทำไว้ต้องปัง” นายสุชาติ กล่าว