'ตลาดสี่มุมเมือง'เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ 2565 เปิด'คลังผักเจ'ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
สำหรับ ตลาดสี่มุมเมือง เป็นศูนย์กลางค้าผักที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยมีผักชนิดต่างๆ ให้เลือกซื้อมากมาย รวมทั้งวัตถุดิบอาหารเจและเครื่องปรุงกว่า 20,000 ชนิด จากเกษตรกรทั่วประเทศ ตอกย้ำเบอร์หนึ่งเรื่องผัก สินค้าครบที่สุด ราคาส่งถูกที่สุด เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการเปิด “คลังผักเจ” ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในเทศกาลกินเจ 2565 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 26 กันยายน -วันที่ 4 ตุลาคม 2565
ทั้งนี้ วันเริ่มต้นเทศกาลเจ ตลาดสี่มุมเมืองได้รับเกียรติจากจังหวัดปทุมธานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ร่วมขบวนแห่เจ้าแม่ก่วนอิมพร้อมมังกรทองและสิงโตมงคลสุดอลังการ เพื่อเป็นสัญลักษณ์เริ่มต้นเทศกาลกินเจที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดปทุมธานี และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ประชาชน พ่อค้า แม่ค้า แรงงาน และผู้ร่วมงานทุกคน โดยองค์เจ้าแม่กวนอิม เป็นงานกังไสแบบโบราณ ปั้นและลงสีโดยศิลปินดังของจีน อาจารย์เจิน หลง เซิน ที่ชาวจีนต่างให้การยอมรับว่าเป็นงานศิลป์ที่ทรงคุณค่าและหาชมยาก และได้ผ่านพิธีเบิกเนตรจากวัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ ที่ชาวไทยรู้จักกันดี
นอกจากนี้ ตลาดสี่มุมเมืองได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ผ่านช่องทางสี่มุมเมืองออนไลน์ www.simummuangonline.com พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลกินเจ โดยผู้ประกอบการที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าผักและผลไม้ทางออนไลน์ ส่งฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 700 บาท และรับส่วนลดอีก 15% ทันที เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท ขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 063-860-7438 หรือแอดไลน์ @smmonline
โดยตลาดสี่มุมเมืองเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวกเพียง 10 นาทีจากสนามบินดอนเมือง พร้อมต้อนรับผู้ประกอบกิจการร้านอาหาร ตลาดสด ตลาดนัด รถเร่ และลูกค้าปลีกทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center 02-995-0610-3, 02-9951514 และ 02-9950640-42 และ www.facebook.com/taladsimummuang