มอบความหวานวันวาเลนไทน์ด้วยช็อกโกแลตแสนน่ารัก จาก ช็อกโกแลต บูติก ร.ร.แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
มอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ ด้วยช็อกโกแลตแสนน่ารักที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ อเล็กซ์ เฮกิโมฟ หัวหน้าพ่อครัวขนมหวานและขนมอบแห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ ช็อกโกแลต บูติก ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 14 ก.พ.นี้
Mood Capsules เพลิดเพลินไปกับช็อกโกแลต Mood Capsules ทั้ง 6 รส ที่จะช่วยเพิ่มความหวานและทำให้คนรักของคุณอารมณ์ดีเป็นพิเศษ
Don’t Break My Heart’ ปิญญาตาช็อกโกแลตรูปหัวใจ อร่อยฟินไปกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิล รสสตรอว์เบอร์รี วานิลลา และราสป์เบอร์รี
ชุดของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดพิเศษที่จะทำให้หัวใจของคนที่คุณรักต้องพองโต ประกอบด้วย ปิญญาตาช็อกโกแลตรูปหัวใจ ตุ๊กตาหมี และช่อดอกกุหลาบ กรุณาสั่ง 24 ชั่วโมงล่วงหน้า
สามารถสั่งซื้อช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ https://bit.ly/ValentinesGoodies-ShangriLa-eShop-Media พร้อมบริการจัดส่งภายในกรุงเทพฯ โดยคิดค่าส่งตามระยะทาง