สะเทือนใจ! สาวป่วยซึมเศร้าเครียดรุมเร้า ใช้มีดโกนคิ้วปาดคอตัวเองสาหัสกู้ภัยเร่งช่วยส่ง รพ.

ภูมิภาค15 ธ.ค. 2568 • 08:37 น.
สะเทือนใจ! สาวป่วยซึมเศร้าเครียดรุมเร้า ใช้มีดโกนคิ้วปาดคอตัวเองสาหัสกู้ภัยเร่งช่วยส่ง รพ.

เมื่อเวลา 05.36 น. วันที่ 15 ธันวาคม 2568 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลทำร้ายร่างกายตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ภายในซอยวัดธรรมสามัคคี ม.13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนชั้นสองของอพาร์ทเม้นท์ พบร่าง น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี นอนอยู่บนพื้นกลางห้องหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ในสภาพมีบาดแผลถูกของมีคมกรีดที่บริเวณลำคอ มีเลือดไหลทะลักออกมาจำนวนมาก อยู่ในอาการขบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล เบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุ พบใบมีดโกนกันคิ้วมีคราบเลือดติดวางทิ้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง และยารักษาโรคซึมเศร้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และมีคราบเลือดหยดตามพื้นอีกหลายจุด โดยมีแฟนหนุ่มอยู่ในอาการตกใจ เฝ้าสังเกตการณ์และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายบิว (นามสมมติ) แฟนหนุ่ม ให้ข้อมูลทั้งน้ำตาด้วยความเป็นห่วงว่า แฟนสาวนั้นเป็นโรคซึมเศร้า ประกอบกับมีปัญหาครอบครัวทางบ้าน ทั้งตกงานและปัญหาอื่นๆ หลายเรื่อง ก็ไม่คิดว่าเจ้าตัวจะก่อเหตุเช่นนี้ โชคดีที่ตนเองมาเจอ และแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

#ภูมิภาค-21