ชายแดนเดือด! “ทภ.2” อัปเดตแนวรบชายแดน “คุมอานม้า–ตาควาย–เนิน 350” ยังปะทะเป็นระยะ
ชายแดนเดือด! “ทภ.2” อัปเดตแนวรบชายแดน “คุมอานม้า–ตาควาย–เนิน 350” ยังปะทะเป็นระยะ
ศูนย์ปฏิบัติการภาคที่ 2 กองทัพบก เผยแพร่สถานการณ์การปฏิบัติงานปัจจุบัน เวลา 12:00 น. วันนี้
สถานการณ์พาร์โซน (synth èse)
• Chong An Ma: ถูกยึดวัตถุประสงค์หลักและพื้นที่ตลาดรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย การตรวจจับเหมือง PMN-2 จํานวนมาก การตั้งอุปสรรคและตําแหน่งที่เข้มแข็ง
• ผาหมอไอแดง - ห้วยตาม้าเรีย: ผ้าแขวนเป็นระยะ ๆ เกี่ยวข้องกับปืนครก รถถัง และโดรนวางระเบิด การตรวจจับยานพาหนะโลจิสติกส์ที่ไม่พึงประสงค์ การมีส่วนร่วมของการสนับสนุนที่ปรับตัว
• ช่องจอม - ช่องโปร - ช่องรายี: กระทบจรวด BM-21; บุคลากรไม่เป็นอันตราย; การตอบสนองของปืนใหญ่ตามสถานการณ์
• Khana: ควบคุมวัตถุประสงค์ การบํารุงรักษาการเฝ้าระวังโดยโดรนและความกดดันเป็นระยะ ๆ โดยปืนใหญ่และ BM-21 บุคลากรด้านความปลอดภัย
• ช่องสายตะกู: ไฟไหม้อาคารที่ใช้ในวัตถุประสงค์ทางทหาร รวมถึงสถานที่ที่เชื่อมโยงกับโดรนวางระเบิดและการติดตั้งสแกมเมอร์ ทําให้มีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยชายแดน
• ตาควาย - เนิน 350: การต่อสู้บริเวณวัดตามความพยายามล่วงหน้า การดําเนินงานภายใต้การควบคุมอย่างใกล้ชิดเพื่อรักษาความปลอดภัยและปกป้องบุคลากร
ความสูญเสียและการสนับสนุนครอบครัว
ภาค 2 ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการสูญเสีย จ่าสิบเอก สมิง คลังประโคน และ พลทหาร ภาณุภัทร เสาสาสา สิทธิ์และการสนับสนุนแก่ครอบครัว
Avis au สาธารณะ
ศูนย์กําลังขอให้สื่อและประชาชนอ้างถึงแหล่งข่าวทางการเนื่องจากยังคงดําเนินงานอยู่