- โฆษณา -

สลด! พี่สาวตามหาน้องป่วยจิตเวช 5 วัน พบเป็นศพอืดในบ่อน้ำบางละมุง

ภูมิภาค13 พ.ค. 2569 • 14:11 น.
สลด! พี่สาวตามหาน้องป่วยจิตเวช 5 วัน พบเป็นศพอืดในบ่อน้ำบางละมุง

พี่สาวตามหาน้องชายป่วยจิตเวชนานกว่า 5 วัน ก่อนพบเป็นศพอืดลอยในบ่อน้ำพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่เร่งกู้ร่างขึ้นจากบ่อขุดดินเก่า เบื้องต้นตำรวจเก็บหลักฐานตรวจสอบ พร้อมส่งศพชันสูตรและให้ญาติดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 พ.ค.69 ร.ต.ท.พลสรรค์ ขันชะลี ร้อยเวร สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ่อน้ำ พื้นที่หมู่ 12 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

- โฆษณา -

ที่เกิดเหตุ เป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่อดีตเคยเป็นบ่อขุดดินทรายขาย แต่ปัจจุบันเป็นบ่อน้ำสูงประมาณ 5 เมตร พื้นที่ลาดชันเจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปกู้ศพอย่างทุลักทุเลโดยพบร่างผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางบ่อน้ำ จนท. จึงรีบนำเรือพายเข้าไปช่วยนำขึ้นมาบนฝั่งก่อนทราบภายหลังคือนายธเนศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี

ต่อมา พี่สาวผู้ตาย บอกว่า ตนเองออกตามหาน้องชายตั้งแต่ วันที่ 9 พ.ค. ช่วงบ่าย 3 โมง โดยตามหาตลอดทั้งวันทั้งคืนด้วยความเป็นห่วง โดยน้องชายของตนเองเป็นผู้ป่วยจิตเวชมีประวัติการรักษามาตลอด ตัวเองสุดเศร้าต้องมาเจอน้องตัวเองเสียชีวิตแบบนี้

เบื้องต้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนส่งศพไปรักษาไว้ที่โรงพยาบาลใกล้เคียงพร้อมทั้งให้ญาติติดต่อขอรับศพไป ไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง