สาวน้อยใจแฟนบอกเลิกเขียนจดหมายลาก่อนรมควันดับในรถเก๋ง

ภูมิภาค18 ก.พ. 2566 • 12:04 น.โดย นิราช ทิพย์ศรี
สาวน้อยใจแฟนบอกเลิกเขียนจดหมายลาก่อนรมควันดับในรถเก๋ง

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด กู้ภัยไตรคุณธรรม แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนรมควันอยู่ภายในรถ ที่  จุดพักรถสะพานใหม่ตอนที่ 5 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เจ้าหน้าที่ได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถโตโยต้าคัมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 3045 ฉะเชิงเทรา  จอดอยู่ ประตูล็อคทั้ง 4 บาน มองทะลุผ่านกระจกไป พบนางสาวฟารีญา อายุ 32 ปี นอนหมดสติอยู่ภายในรถ กู้ภัยเปิดรถเข้าตรวจยันยืนเสียชีวิตแล้ว

โดยภายในรถพบเตาอั้งโล่จุดถ่านวางอยู่ที่พักเท้าผู้โดยสารฝั่งขวา แล้วกระดาษเขียนข้อความ  “ ขอให้โชคดีนะกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ญามันนิสัยไม่ดีจริงๆ แหละ ไม่ต้องกลัวนะ เรื่องของเรามันจะตายไปกับญา มีความสุขมากๆ กับคนที่คุณเลือก จำวันนี้เมื่อปี 61 ได้มั๊ย วันที่ญา ทะเลาะกับเค้าแล้วคุณขอให้ญาอยู่ กับคุณอีก 20 ปี รั้งญา เอาไว้ทำไม ถ้าไม่รั้งญาเอาไว้ตอนนั้นญาคงไม่ทนให้เค้ามาเหยียบย่ำศักดิ์ศรีญา ขนาดนี้เหรอ พอตอนนี้ญาทนไม่ไหว คุณบอกว่าญานิสัยดีไม่ดี ใส่ร้ายเค้า ทั้งที่ตอนนั้นคุณบอกให้ญาอยู่ เจ็บกว่าการขอเลิก ก็เหตุผลที่บอกว่าญานิสัยไม่ดี ญาไปทำร้ายคนของคุณนี้แหละ  ทั้งๆ ที่ ญาโดนใส่ร้ายต่างๆนา ผิดที่ญา คิดอะไรโดนอะไรมาก็พูดไปไม่ได้แสดงว่าเป็นคนดีเหมือนคนของคุณ “

สอบถามกับพ่อค้าขายปลาหมึกบดบอกว่า เห็นรถคันนี้จอดตั้งแต่เมื่อเช้า มองเข้าไปเห็นว่า มีผู้หญิงนอนหมดสติอยู่ภายในรถ จึงแจ้งเจ้าหน้าเข้าให้การช่วยเหลือ ถึงได้รู้ว่าใช้เตาอั้งโล่ รมควันอยู่ภายในรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพออกมาจากรถยนต์ เพื่อนำไปชันสูตรศพ   ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับศพ นำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป