อดีตนายก อบจ. ปทุมธานี เดินทางลงคะแนนเสียงเลือกตั้งคนแรก ที่หน่วยเลือกตั้งรร.วัดป่างิ้ว
เมื่อเวลา 07.45 น. นายชาญ พวงเพ็ชร์ อดีตนายก อบจ. ปทุมธานี ได้เดินทางมาที่ โรงเรียนวัดป่างิ้ว หน่วยเลือกตั้ง ที่ 34 ต.บ้านงิ้ว เขตเลือกตั้งที่ 1 อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยชาญ พวงเพ็ชร์ มีลำดับเลือกตั้งที่ 258 โดยมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส
จนกระทั่งเวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้ง ได้ประกาศให้ประชนมาลงคะแนนเสียงได้ โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดหีบให้ตรวจสอบว่าไม่มีอะไรอยู่ภายใน จากนั้น นายชาญ พวงเพ็ชร์ ได้เดินทางเข้าคูหา เพื่อลงคะแนนเสียง ก่อนที่จะนำบัตรทั้งสองใบ หย่อนใส่หีบเลือกตั้ง
โดย นายชาญ กล่าวว่า ตอนนี้มาเลือกตั้งรู้สึกสบายๆ ไม่ตื่นเต้น เพราะตนผ่านการเลือกตั้งมาหลายครั้ง การเลือกตั้งครั้งนี้ก็ไม่รู้สึกตื่นเต้นอะไร รู้สึกเฉยๆ ก็ต้องอยู่กับพี่น้องประชาชนว่าจะเลือกใครมาเป็นนายกอบจ.ปทุมธานี สำหรับบรรยากาศทั่วไปตั้งแต่เช้ามีประชาชนทยอยเดินทางมาใช้สิทธิกันอย่างหนาตา