เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์เส้นทางเดินรถบัสพลิกคว่ำด้านขนส่งลงพื้นที่ตรวจเข้ม      

ภูมิภาค19 มี.ค. 2567 • 11:01 น.โดย ณัฐพงศ์ อรชร
เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์เส้นทางเดินรถบัสพลิกคว่ำด้านขนส่งลงพื้นที่ตรวจเข้ม      

วันที่ 19 มีนาคม 2567  เวลา 07.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโพธิ์กลาง และเจ้าหน้าที่ทางหลวง นครราชสีมา ได้เร่ง ทำความสะอาดถนนจุดรถทัวร์ บัส 2 ชั้น ประสบอุบัติเหตุ โดยได้ลากรถบัสคันดังกล่าว ไปเก็บไว้ที่หน้า สภ.โพธิ์กลางเก่า และทำความสะอาดพื้นผิวจราจรและปล่อย การเดินรถเป็นปกติ 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดนครราชสีมาได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจ สอบบนถนนและสภาพพื้นผิวจราจร และสิ่งแวดล้อม ส่วนที่ สภ. โพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา มีประชาชนที่ประสบอุบัติเหตุได้รอพบพนักงานสอบสวนเพื่อจะขอใบบันทึกประจำวันและเดินทางต่อเข้ากรุงเทพฯ โดยมี เจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดนครราชสีมาคอยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร   

ส่วนนายจักรธร  ผาจีน เจ้าหน้าที่ขนส่ง จังหวัดนครราชสีมาซึ่งลงพื้นที่และพบปะกับประชาชนผู้ประ สบอุบัติเหตุกล่าวว่าได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและพบว่ามีสัญญาณ GPS เตือนไปที่ขนส่งว่ามีอุบัติเหตุจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ แต่รายละเอียดต้องรออีกสักระยะหนึ่งก็ฝาก ผู้ประกอบการขนส่ง ให้ตรวจสอบกำชับดูแล คนพนักงานขับรถและรถให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เพราะขณะนี้ก็ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้วก็จะมีการตรวจเข้มข้นมากขึ้น